Quảng Trị: Trao giải thưởng “Bông sen hồng” lần thứ 11 cho 26 cá nhân tiêu biểu

(Moitruong.net.vn)Ngày 23/8, UBND huyện Vĩnh Linh (tỉnh Quảng Trị) đã tổ chức trao giải thưởng “Bông sen hồng” lần thứ 11 cho các cá nhân có thành tích tiêu biểu trong phong trào “Học hay, làm sáng tạo, sống văn hóa”. Buổi lễ được tổ chức trong không khí vui tươi phấn khởi hướng tới kỷ niệm ngày truyền thống huyện Vĩnh Linh (25/8/1954-25/8/2018).

26 cá nhân có thành tích xuất sắc đoạt giải

Với ý nghĩa to lớn là nhằm tôn vinh những cá nhân tiêu biểu trong phong trào “Học hay, làm sáng tạo, sống văn hóa”, tạo sự lan tỏa trong toàn xã hội.

Tại lễ trao thưởng lần thứ 11 này, huyện Vĩnh Linh đã chọn ra 26 cá nhân có thành tích xuất sắc để tôn vinh. Đây là những cá nhân đã đạt được nhiều thành tích tiêu biểu, là tấm gương sáng trên các lĩnh vực kinh tế, xã hội, giáo dục…. bằng sức trẻ, trách nhiệm và lòng nhiệt huyết họ đã vượt qua khó khăn xứng đáng là những tấm gương sáng trong phong trào thi đua yêu nước ở địa phương.

Được biết giải thưởng “Bông sen hồng” được huyện Vĩnh Linh khởi xướng từ năm 2008, trải qua 11 lần tổ chức đã có tới 367 cá nhân được trao tặng giải thưởng này. Đây là giải thưởng được huyện Vĩnh Linh tổ chức thường niên có ý nghĩa và sức lan tỏa lớn góp phần quan trọng trong phong trào thi đua yêu nước, xây dựng huyện nhà ngày một phát triển.

Hoàng Lý