Đường dây nóng:
0986 666 917
Liên hệ quảng cáo:
093456 6848
Email:
toasoan.mtcs@gmail.com
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động Hội
Nước và cuộc sống
Tài nguyên nước
Công nghệ xử lý nước
Môi trường - Tài nguyên
Bảo vệ môi trường
Tài nguyên và phát triển
Gương sáng môi trường
Ô nhiễm môi trường
Đa dạng sinh học
Kinh tế môi trường
Doanh nhân
Doanh nghiệp xanh
Kinh tế
Bất động sản
Sản phẩm mới
Môi trường xã hội
Môi trường đô thị
Giáo dục
Y tế
Môi trường du lịch
Cuộc sống xanh
Biến đổi khí hậu
Pháp luật môi trường
Nhịp cầu bạn đọc
Văn bản, chính sách mới
Video
Tiêu điểm môi trường
Talkshow
Góc nhìn tuần qua
Phóng sự
Tọa đàm
Việt Nam xanh
Dự báo thời tiết
Tin tức - Sự kiện
Tin hoạt động Hội
Nước và cuộc sống
Tài nguyên nước
Công nghệ xử lý nước
Môi trường - Tài nguyên
Bảo vệ môi trường
Tài nguyên và phát triển
Gương sáng môi trường
Ô nhiễm môi trường
Đa dạng sinh học
Kinh tế môi trường
Doanh nhân
Doanh nghiệp xanh
Kinh tế
Bất động sản
Sản phẩm mới
Môi trường xã hội
Môi trường đô thị
Giáo dục
Y tế
Môi trường du lịch
Cuộc sống xanh
Biến đổi khí hậu
Pháp luật môi trường
Nhịp cầu bạn đọc
Văn bản, chính sách mới
Emagazines
Infographics
Video
Tiêu điểm môi trường
Talkshow
Góc nhìn tuần qua
Phóng sự
Tọa đàm
Việt Nam xanh
Dự báo thời tiết
rác thải thực phẩm
Bỉ: Bắt buộc phải phân loại rác thực phẩm tại nguồn
Kể từ ngày 15/05 tới, tại Thủ đô Brussels của Bỉ, việc phân loại rác thực phẩm sẽ là bắt buộc tại khu vực này.
Bảo vệ môi trường
Vì sao Hàn Quốc dẫn đầu về tái chế rác thải thực phẩm?
Vì sao Hàn Quốc dẫn đầu về tái chế rác thải thực phẩm?
Moitruong.net.vn – Hằng năm, mỗi người dân Hàn Quốc bỏ thừa hơn 130 kg thực phẩm. Nhưng nhờ có những hành động triệt để, Chính phủ Hàn Quốc đã đưa lượng thực phẩm bỏ thừa được tái chế từ 2% vào năm 1995 lên 95%.
Tài nguyên và phát triển
Châu Âu hạn chế tối đa lượng rác thải bị chôn lấp
Châu Âu hạn chế tối đa lượng rác thải bị chôn lấp
Bảo vệ môi trường
Xem thêm
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.