Tân Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đến thăm và làm việc với Tạp chí Môi trường & Cuộc sống

Nguyễn Lương|19/12/2019 08:24
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Sáng nay, ngày 19/12/2019, ban Lãnh đạo của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam do ông Nguyễn Linh Ngọc, tân Chủ tịch Hội dẫn đầu đoàn đã tới thăm và làm việc với Tạp chí Môi trường & Cuộc sống.

XEM VIDEO: Tân Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đến thăm Tạp chí Môi trường & Cuộc sống

Tham dự buổi làm việc có ông Nguyễn Linh Ngọc – Tân Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, ông Nguyễn Xuân Lai – Tổng thư ký Hội cùng toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Tạp chí.

Tân Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đến thăm và làm việc với Tạp chí Môi trường & Cuộc sống

Phát biểu chào mừng buổi gặp mặt, Nhà báo Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch Hội kiêm Tổng biên tập nhấn mạnh, đây là chuyến thăm và làm việc đầu tiên của Tân Chủ tịch đối với Tạp chí và là một vinh dự to lớn của Ban biên tập cùng cán bộ và nhân viên của Tạp chí.

Ông Nguyễn Linh Ngọc – Tân Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam ghi nhận những đóng góp tích cực của Tạp chí đối với sự phát triển của Hội

Tại buổi làm việc, Tân Chủ tịch đã ghi nhận những đóng góp tích cực của Tạp chí đối với sự phát triển của Hội. Cũng tại buổi gặp mặt, ông Nguyễn Linh Ngọc đã giao trọng trách đến Tạp chí Môi trường & Cuộc sống: Mong Tạp chí Môi trường & Cuộc sống sẽ vượt qua những khó khăn trước mắt để đóng góp cho thành công chung của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam; Các tác phẩm báo chí phải đảm bảo chất lượng, có tính khoa học cao. Có như vậy, báo chí mới giúp các cơ quan quản lý Nhà nước giải quyết mọi bức xúc của người dân và từ đó mới nhận được sự yêu mến của độc giả.

Toàn cảnh buổi làm việc của lãnh đạo Hội với Tạp chí

Trước thềm năm mới, năm 2020, Tân Chủ tịch Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam đã gửi lời chúc mừng năm mới đến toàn thể Ban biên tập và các phóng viên, biên tập viên của tòa soạn luôn dồi dào sức khỏe và thành công.

Nhà báo Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch Hội kiêm Tổng biên tập Tạp chí cho biết: Tạp chí luôn là cánh tay phải đắc lực trong công tác truyền thông cho mọi hoạt động của Hội

Tiếp thu những ý kiến của Tân Chủ tịch Hội, Nhà báo Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch Hội kiêm Tổng biên tập Tạp chí bày tỏ: Tạp chí Môi trường & Cuộc sống là đơn vị trực thuộc Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam. Từng bước trưởng thành, Tạp chí dần khẳng định tên tuổi với độc giả và tạo được uy tín với cơ quan chủ quản. Mong rằng, với sự dẫn dắt của đồng chí Tân Chủ tịch hội cùng những cố gắng và nhiệt huyết của tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên, Tạp chí luôn thực hiện đúng tôn chỉ mục đích đã đề ra; Tạp chí ngày càng nhận được nhiều hơn nữa những quan tâm, tạo điều kiện từ Ban lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam để toà soạn có thêm động lực phát triển; Hội sẽ là cầu nối thông tin giữa các Hội viên với Tạp chí cũng như có thêm nhiều bài viết phản biện, tham mưu cho các cơ quan quản lý Nhà nước. Tạp chí luôn là cánh tay phải đắc lực trong công tác truyền thông cho mọi hoạt động của Hội.

Trong không khí thân mật của buổi gặp mặt, nhà báo Thu Thủy – Trưởng phòng Hành chính trị sự của Tạp chí chia sẻ: Được đón tiếp và tiếp thu những ý kiến của bác Nguyễn Linh Ngọc hôm nay là vinh dự to lớn đối với Tạp chí. Năm 2017, Tạp chí Môi trường & Cuộc sống tổ chức cuộc thi Biến đổi khí hậu với cuộc sống, Chủ tịch Nguyễn Linh Ngọc cũng là người đồng hành thân thiết với tòa soạn. Giờ đây, bác giữ chức Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam cũng là một cơ duyên.

Lãnh đạo Hội thăm quan các phòng ban của Tạp chí

Tập thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam

Đại hội Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 được long trọng tổ chức tại Hà Nội, sáng ngày 14/12/2019. Đại hội đã nhất trí bầu BCH Trung ương Hội nhiệm kỳ IV (2019 – 2014) gồm 36 đồng chí do ông Nguyễn Linh Ngọc – Nguyên Thứ trưởng, Bộ TN&MT làm Chủ tịch Hội.

Nguyễn Lương

   
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tân Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đến thăm và làm việc với Tạp chí Môi trường & Cuộc sống