Tăng hơn 1.000 chuyến xe buýt phục vụ khách dịp 2/9

(Moitruong.net.vn) – Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại của hành khách sẽ tăng cao dịp 2/9, Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách TP.Hồ Chí Minh sẽ tăng cường hơn 1.000 chuyến xe buýt để đảm bảo phục vụ vận chuyển hành khách thuận lợi, an toàn, tránh ứ đọng khách.

xe buýt

TP.Hồ Chí Minh tăng hơn 1.000 chuyến xe buýt phục vụ khách dịp 2/9

Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách TP.Hồ Chí Minh đã có kế hoạch tăng hơn 1.000 chuyến trên 14 tuyến xe buýt có lộ trình đi qua các bến xe và khu vui chơi.

Cụ thể, dự kiến tăng 14 tuyến xe buýt với 1.027 chuyến và giảm 536 chuyến trên 9 tuyến xe buýt.

Việc điều chỉnh dựa trên tình hình thực tế về nhu cầu đi lại của hành khách trong dịp lễ, chủ yếu tăng chuyến ở các tuyến có đông người đi như đến các khu du lịch Đầm Sen, Suối Tiên, Thảo Cầm Viên… các tuyến giảm sốchuyến chủ yếu là các tuyến phục vụ cho sinh viên, học sinh.

Bên cạnh đó, do nhu cầu đi lại của người dân sẽ tăng cao đột biến trong dịp nghỉ lễ 2/9 nên Trung tâm Quản lý và Điều hành vận tải hành khách TP.Hồ Chí Minh đã thành lập Tổng đài 1022 và số điện thoại 0937.771.706 để kịp thời giải đáp thông tin hướng dẫn hỗ trợ cho hành khách sử dụng phương tiện vận tải hành khách công cộng bằng xe buýt.

T. An (T/h)