Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác ứng phó với dịch Covid-19

Bảo Anh|18/03/2020 01:45
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 5 tỷ đồng nhằm góp phần chung tay cùng cộng đồng ứng phó, giảm thiểu thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra.

Ngày 17/3, đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh đã trao tặng số tiền 5 tỷ đồng đến Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc Việt Nam để góp phần hỗ trợ cộng đồng giảm thiểu thiệt hại do dịch Covid-19 gây ra.

Được biết, nguồn kinh phí này một phần do cán bộ nhân viên chung tay đóng góp, phần còn lại được trích từ ngân sách của tập đoàn.

Đây là hành động thiết thực, không chỉ thể hiện tinh thần quyết tâm chống dịch mà còn là trách nhiệm đối với cộng đồng – xã hội của Ban lãnh đạo cũng như toàn thể CB-NV Tập đoàn.

Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và các đại biểu chứng kiến đại diện Tập đoàn Hưng Thịnh trao món quà ủng hộ công tác phòng, chống dịch COVID-19

Trước đó, vào ngày 12/3, Tập đoàn Hưng Thịnh cũng là một trong những đơn vị đầu tiên phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Việt Nam và các doanh nghiệp khác huy động 5 tỷ đồng để ủng hộ kinh phí sản xuất 10.000 bộ kit xét nghiệm Covid-19.

Ngoài ra, Hưng Thịnh còn là đơn vị tiên phong trong việc triển khai chương trình hỗ trợ giảm giá thuê mặt bằng trung tâm thương mại tại các dự án do Tập đoàn và các đơn vị thành viên làm chủ đầu tư.

Theo đó, mức giảm được áp dụng trong 3 tháng (tháng 2 đến hết tháng 4) cho tất cả đơn vị thuê mặt bằng là từ 20 – 80%. Đặc biệt, tập đoàn còn miễn phí 100% tiền thuê đối với các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực giáo dục.

>>> Xem thêm: Vincom tăng cường thắt chặt các biện pháp phòng chống Covid-19

Ông Nguyễn Đình Trung – Chủ tịch Tập đoàn Hưng Thịnh chia sẻ: “Doanh nghiệp chỉ có thể phát triển bền vững khi tồn tại trong một xã hội phát triển bền vững. Mặc dù đang trong giai đoạn khó khăn do dịch Covid-19 lan rộng nhưng toàn thể cán bộ nhân viên tập đoàn vẫn đồng lòng, quyết tâm cùng nhau đẩy lùi dịch bệnh.

Chúng tôi hy vọng sẽ có thật nhiều doanh nghiệp cùng chung tay để đảm bảo nguồn kinh phí trong công tác kiểm soát, ngăn chặn sự lây lan của dịch bệnh và tình hình sớm ổn định, để mọi người có thể trở về cuộc sống bình thường”.

Bảo Anh

   
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Tập đoàn Hưng Thịnh ủng hộ 5 tỷ đồng hỗ trợ công tác ứng phó với dịch Covid-19