Thư mời cộng tác số báo Xuân Canh Tý 2020

Moitruong.net.vn

– Chào Xuân Canh Tý 2020, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống sẽ ra mắt ấn phẩm đặc biệt với nhiều nội dung phong phú và đa dạng về hình thức thể hiện.

Để ấn phẩm đặc biệt đa dạng về nội dung, Ban Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống kính mời các nhà báo, nhà nghiên cứu, cộng tác viên, bạn đọc trên mọi vùng miền đất nước tham gia viết bài, gửi ảnh cho Tạp chí với các thể loại: Tùy bút, truyện ngắn, tản văn, thơ, bút ký, tấm gương người tốt việc tốt, tiểu phẩm… cũng như các thể loại sáng tác khác.

Nội dung chính được tập trung tuyên truyền: Mừng Đảng, mừng Xuân, mừng đất nước đổi mới; nâng cao hiệu quả công tác bảo vệ môi trường, nước sạch, biến đổi khí hậu, an toàn vệ sinh thực phẩm; những điển hình tiên tiến trong lao động, sản xuất gắn với công tác bảo vệ môi trường…

Ngoài ra, trong ấn phẩm đặc biệt Xuân Canh Tý 2020, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống sẽ dành phần lớn dung lượng để tuyên truyền việc giữ gìn, phát huy bản sắc văn hóa của người dân Việt Nam trong tiến trình hội nhập; bảo tồn, phát huy giá trị các di tích lịch sử; các nét văn hóa độc đáo, phong tục các dân tộc trên khắp mọi miền Tổ quốc; du lịch ngày Xuân; những câu chuyện về Tết xưa – Tết nay; những câu chuyện liên quan đến năm Tý…

Bài viết không quá 1600 – 3200 từ, kèm 3 ảnh trở lên. Tác phẩm chưa từng được đăng tải trên các phương tiện thông tin đại chúng.

Bài viết xin gửi về:

Tạp chí Môi trường và Cuộc sống

ĐC: P.209, Toà nhà B3D KĐT Nam Trung Yên, phố Mạc Thái Tổ, P. Trung Hoà, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

Tel/Fax: 024.243.2847 / 024.326.9595 – Hotline: 098.6666.917

Email: [email protected]

Ngoài phong bì hoặc phía trên bài viết gửi qua email xin ghi rõ: “Bài gửi ấn phẩm Xuân Canh Tý 2020”. Ngoài bút danh, xin ghi rõ họ và tên thật, địa chỉ, số điện thoại để tiện liên lạc.

Hạn cuối nhận bài: 25/12/2019

Rất mong sự cộng tác nhiệt tình của các đồng chí, đồng nghiệp và bạn đọc trên khắp mọi miền đất nước trong thời gian qua.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ban Biên Tập