Tổng cục Du lịch công nhận Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh đạt tiêu chuẩn 5 sao

Moitruong.net.vn

Ngày 23/05/2020, Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh được Tổng cục Du lịch công bố quyết định đạt tiêu chuẩn 5 sao.

Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh được Tổng cục Du lịch công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao

Lễ công bố quyết định Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh đạt tiêu chuẩn 5 sao được tổ chức phòng tiệc sang trọng nằm trong quần thể khu nghỉ dưỡng tại Cam Ranh, Khánh Hòa ngày 23/05/2020.

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh được Tổng cục Du lịch công nhận đạt tiêu chuẩn 5 sao

Công bố quyết định đạt tiêu chuẩn 5 sao cho đại diện của hai khu nghỉ dưỡng, ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch đánh giá cao quá trình xây dựng, vận hành để trở thành khách sạn tiêu chuẩn 5 sao với nhiều quy định ngặt nghèo từ quy mô, trang thiết bị đến tiện ích ở Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh.

Ông Nguyễn Trùng Khánh – Tổng cục trưởng Tổng cục Du lịch phát biểu tại buổi lễ

Tại Lễ công bố, Movenpick Resort Cam Ranh còn được Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam trao bằng chứng nhận “Khu Du lịch và Nghỉ dưỡng mang đậm giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam”. Đồng thời tổ chức này cũng trao bằng chứng nhận cho Radisson Blu Resort Cam Ranh là “Khu Du lịch và Nghỉ dưỡng gắn liền với truyền thống văn hóa bản địa Việt Nam”.

Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Cam Ranh được Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam trao bằng chứng nhận “Khu du lịch và nghỉ dưỡng mang đậm giá trị văn hóa dân tộc Việt Nam”

Khu nghỉ dưỡng Radisson Blu Resort Cam Ranh được Liên hiệp các hội UNESCO Việt Nam trao bằng chứng nhận “Khu du lịch và nghỉ dưỡng gắn liền với truyền thống văn hóa bản địa Việt Nam”

Phát biểu tại buổi lễ, Lê Hữu Hoàng, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa cho biết, địa phương này đã chuẩn bị mọi điều kiện để đón khách nội địa với những gói ưu đãi tốt nhất nhằm kéo du khách đến với Nha Trang – Khánh Hòa. Nhiều khu du lịch nghỉ dưỡng ở Nha Trang, đặc biệt là khu du lịch Bãi Dài – Cam Ranh, nơi có nhiều resort đạt chuẩn 5 sao đã mở cửa đón khách từ một tuần nay. Nhiều khu resort cao cấp tại đây đã kín chỗ nhờ vào việc giảm giá tối đa nên thu hút đông đảo du khách từ các nơi như Hà Nội và TP HCM đến nghỉ cuối tuần.

Ông Lê Hữu Hoàng – Phó Chủ tịch UBND tỉnh Khánh Hòa phát biểu tại buổi lễ

Lễ Công bố quyết định 5 sao cho khách sạn Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh là sự kiện mang dấu ấn quan trọng không chỉ với chủ đầu tư Công ty cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang, đơn vị phát triển Eurowindow Holding cùng hai đơn vị vận hành khách sạn mà còn có ý nghĩa đặc biệt đối với sự phát triển của ngành du lịch Khánh Hòa, nâng tầm vị thế của du lịch địa phương trên bản đồ du lịch Việt Nam và Thế giới.

Tọa lạc tại trái tim Bãi Dài, Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh là quần thể nghỉ dưỡng được đầu tư bởi Công ty Cổ phần Đầu tư Du lịch Eurowindow Nha Trang – một thành viên của Eurowindow Holding.

Phòng khách sạn view biển tại Movenpick Resort Cam Ranh

Mang kiến trúc “có một không hai”, 100% các phòng khách sạn, căn hộ nghỉ dưỡng và biệt thự nghỉ dưỡng tại Movenpick Resort Cam Ranh và Radisson Blu Resort Cam Ranh đều có tầm nhìn trực diện ra bờ biển Bãi Dài mỹ lệ.

Căn biệt thự nghỉ dưỡng có tầm nhìn trực diện biển tại Radisson Blu Resort Cam Ranh

Đây cũng là hai khu nghỉ dưỡng được vận hành bởi các thương hiệu vận hành, quản lý khách sạn hàng đầu thế giới Accor và Radisson Hotel Group. Tại đây, du khách sẽ được trải nghiệm hệ thống tiện ích đẳng cấp 5 sao bao gồm: Khu spa với các liệu pháp chăm sóc sức khỏe theo tiêu chuẩn quốc tế; các khu nhà hàng, quán bar mang phong cách của nhiều quốc gia trên thế giới; Bể bơi vô cực với tầm nhìn không giới hạn ra đại dương bao la mang đến những giây phút nghỉ ngơi yên tĩnh, tận hưởng thiên nhiên ôm trọn quanh mình, cùng với đó là các trung tâm tổ chức hội nghị được trang bị thiết bị hiện đại…

Minh Anh