Moitruong.TV – Hôm nay, ngày 10/8 hơn 15.000 thí sinh ở Hà Tĩnh tiếp tục ngày thi thứ 2 với các tổ hợp: Khoa học tự nhiên và Khoa học xã hội (buổi sáng), Ngoại ngữ (buổi chiều). Đây cũng là ngày thi cuối cùng của kỳ thi tốt nghiệp THPT năm nay.
Moitruong TV – Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Sáng ngày 4/4, tại Thành phố Thanh Hóa, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam phối hợp với Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi xanh: Động lực phát triển bền vững khu vực Bắc Trung Bộ”.
Ngày 04/4/2025 tại Thanh Hóa, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam phối hợp cùng UBND tỉnh Thanh Hóa sẽ tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi xanh: Động lực phát triển bền vững khu vực Bắc Trung Bộ”.
Sáng ngày 7/2, (ngày mùng 10 Tết Nguyên đán Ất Tỵ 2025), tại Hà Nội, Lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã thăm và chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên Tạp chí Môi trường và Cuộc sống.
Sáng ngày 7/2, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã tổ chức Gặp mặt đầu Xuân Ất Tỵ 2025 và kết nạp hội viên mới. Ngay sau đó lãnh đạo Hội đã đến thăm và chúc Tết các tổ chức thành viên của Hội.
Mùa khô hanh năm 2025 tại Việt Nam dự báo sẽ kéo dài và có nguy cơ xảy ra cháy rừng cao. Các địa phương trên cả nước, đặc biệt là những khu vực có diện tích rừng lớn như Tây Nguyên, Nam Bộ và miền Trung, đang đối mặt với thách thức lớn trong công tác phòng chống cháy rừng.
Sáng ngày 4/4, tại Thành phố Thanh Hóa, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam phối hợp với Uỷ ban nhân dân tỉnh Thanh Hóa tổ chức Hội thảo “Chuyển đổi xanh: Động lực phát triển bền vững khu vực Bắc Trung Bộ”.
Do vi phạm bảo vệ môi trường, Công ty TNHH Cơ khí mạ Thiên Đông và Công ty TNHH Samkwang Vina đã bị phạt mỗi doanh nghiệp 320 triệu đồng, đồng thời cả hai nhà máy này đều bị đình chỉ hoạt động trong thời gian từ 4 đến 5 tháng...
Trứng là loại thực phẩm tốt cho sức khoẻ được nhiều người yêu thích. Trứng luộc là một trong những món ăn nhẹ tốt nhất cho những người muốn kiểm soát cân nặng bởi không mất nhiều thời gian để luộc và chứa rất nhiều dưỡng chất. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể được ăn trứng.
Tổng Bí thư Tô Lâm đánh giá cao cuộc trao đổi, trong đó hai nhà lãnh đạo khẳng định mong muốn tiếp tục tăng cường hợp tác song phương, vì lợi ích hai nước và đóng góp cho hoà bình, ổn định và phát triển ở khu vực và trên thế giới.
Trong khi nhiều nơi trên cả nước vẫn loay hoay tìm đầu ra cho nông sản, thì tại vùng ven đô Hà Nội, những mô hình nông nghiệp hữu cơ, nông nghiệp xanh lại đang khẳng định hướng đi hiệu quả, bền vững không chỉ về kinh tế, mà còn về sức khỏe cộng đồng và môi trường sinh thái.
Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính ký Công điện yêu cầu đẩy mạnh phòng ngừa, xử lý hoạt động sử dụng công nghệ cao trên không gian mạng để lừa đảo chiếm đoạt tài sản.
Tỉnh Kon Tum có tiềm năng và điều kiện thuận lợi cho phát triển các nguồn năng lượng tái tạo. Vì vậy, việc thu hút đầu tư, khai thác, phát huy hiệu quả lợi thế này để tạo động lực phát triển kinh tế - xã hội là vấn đề luôn nhận được nhiều sự quan tâm.