6 tháng đầu năm kiểm soát được 57% lượng thịt gia súc, gia cầm

08/07/2017 02:09
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

6 tháng đầu năm kiểm soát được 57% lượng thịt gia súc, gia cầm

(Moitruong.net.vn) – Đây là thông tin được đưa ra tại hội nghị sơ kết 6 tháng đầu năm, triển khai nhiệm vụ 6 tháng cuối năm do Chi cục Thú y Hà Nội tổ chức ngày 7/7.

Từ đầu năm đến nay, Chi cục Thú y Hà Nội đã chủ động phòng chống dịch bệnh gia súc, gia cầm; thực hiện tốt việc giám sát dịch bệnh, không để lây lan diện rộng…

Dịch bệnh gia súc, gia cầm ổn định, tuy có xảy ra ổ dịch nhưng được khống chế kịp thời… Số lượng các cơ sở giết mổ gia súc, gia cầm được kiểm soát tăng so với cùng kỳ; lượng thịt giết mổ gia súc, gia cầm được kiểm soát (đạt 57% tổng lượng tiêu thụ) tăng 10% so với năm 2016…

Sáu tháng cuối năm, lực lượng thú y tiếp tục đẩy mạnh thực hiện các giải pháp khống chế dịch bệnh trên đàn lợn; tăng cường kiểm dịch…

Sơn Tùng

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
}
6 tháng đầu năm kiểm soát được 57% lượng thịt gia súc, gia cầm
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.