“Bà hỏa” ghé thăm ngôi nhà bị thiêu rụi

(Moitruong.net.vn) – Khoảng 16h15 phút ngày 17/4, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại khu phố 11, phường Tân Phong (Tp.Biên Hòa, Biên Hòa), khiến một căn nhà bị thiêu rụi hoàn toàn và 2 căn nhà bên cạnh bị ảnh hưởng.

Lực lượng chức năng nỗ lực dập tắt đám cháy – ảnh báo Đồng Nai

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, người dân phát hiện căn nhà số 20A xảy ra cháy, lúc này nhà đang khóa trái cửa. Lập tức mọi người đã tìm cách phá cửa xông vào chữa cháy, đồng thời báo cho lực lượng chức năng.

do bên trong chứa nhiều đồ dùng là vật liệu dễ cháy, ngôi nhà lại được khóa trái không thể thực hiện các biện pháp chữa cháy tại chỗ nên ngọn lửa mỗi lúc càng cháy lớn.

Nhận được tin báo, Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy Đồng Nai đã huy động 2 xe chuyên dụng, cùng gần 20 chiến sĩ tới hiện trường khống chế, không để ngọn lửa lây lan qua các nhà bên cạnh và tiến hành dập lửa căn nhà bị cháy.

Đến 17h30 phút cùng ngày, vụ cháy cơ bản được dập tắt. Vụ cháy không có thiệt hại về người, nhưng ngọn lửa đã thiêu rụi hoàn toàn căn nhà trên cùng nhiều tài sản bên trong. Bên cạnh đó, còn có 2 nhà bên cạnh bị ảnh hưởng.

Hiện, nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Ngọc Ngọc (T/h)