Bắc Ninh: Cử tri tham gia bầu cử sớm đạt 100%

Trọng Nhân|22/05/2021 14:42
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn Theo báo cáo của Ủy ban bầu cử tỉnh Bắc Ninh, ngày bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bàn tỉnh hôm nay đã kết thúc và thành công tốt đẹp, số lượng cử tri tham gia bỏ phiếu đạt 100%.

Trước diễn biến rất phức tạp của tình hình dịch bệnh COVID-19 đang diễn ra tại tỉnh Bắc Ninh, được sự cho phép của Hội đồng bầu cử Quốc gia, Ủy ban bầu cử tỉnh Bắc Ninh đã tổ chức bầu cử sớm tại một số khu vực bỏ phiếu thuộc thành phố Bắc Ninh, thị xã Từ Sơn, huyện Tiên Du và huyện Gia Bình.

>> Bắc Ninh: Hơn 3.300 cử tri bầu cử sớm

Cử tri tỉnh Bắc Ninh trong ngày đi bỏ phiếu sớm.

Theo đó, tính đến thời điểm 19 giờ ngày 22/5/2021, kết quả tổ chức bầu cử sớm đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhiệm kỳ 2021 – 2026 trên địa bản tỉnh Bắc Ninh như sau:

Tổng số cử tri: 3.367 người.

Tổng số cử tri đi bầu: 3.367 người, đạt tỷ lệ 100%.

Số lượng cử tri dự khai mạc bầu cử ít nhất: 10 người.

Số lượng cử tri dự khai mạc bầu cử nhiều nhất: 22 người.

Số điểm bầu cử đi bỏ phiếu đạt 100% cử tri trong danh sách: 10 điểm/10 điểm.

Không khí ngày bầu cử, dư luận trong nhân dân về cuộc bầu cử và các ứng cử viên đại biểu Quốc hội, đại biểu HĐND các cấp: Phấn khởi, an toàn.

Tình hình giao thông thông suốt, phục vụ tốt cho nhân dân đi bầu cử. Tình hình an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội trong quá trình diễn ra bầu cử và ngày bầu cử được đảm bảo tuyệt đối an toàn, nhân dân yên tâm tham gia bầu cử. Các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 trong ngày bầu cử tại các khu vực bỏ phiếu được đảm bảo đầy đủ theo quy định của Bộ Y tế. Các điều kiện vật chất – kỹ thuật phục vụ cho ngày bầu cử đầy đủ, kịp thời, đúng luật định.

>> Bắc Ninh: Xúc động những hình ảnh cán bộ y tế huyện Quế Võ nơi tuyến đầu chống dịch

Trọng Nhân

Bài liên quan
  • Thành phố Hà Tĩnh hoàn tất các công đoạn, sẵn sàng cho “Ngày hội toàn dân”
    Moitruong.net.vn – Chỉ còn một ngày nữa, khắp nơi trên cả nước cán bộ, chiến sỹ và Nhân dân nô nức, hăng hái cầm trên tay lá phiếu cử tri bầu cử cho những đại biểu ưu tú đại diện cho ý chí, nguyện vọng và tiếng nói của nhân dân vào Quốc hội và Hội đồng Nhân dân các cấp. Thành Phố Hà Tĩnh cũng đang gấp rút hoàn tất các công đoạn cuối cùng, sẵn sàng cho “Ngày hội toàn dân”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Bắc Ninh: Cử tri tham gia bầu cử sớm đạt 100%