Bộ Giáo dục và Đào tạo phát động quyên góp ủng hộ giáo viên, học sinh bị lũ lụt

(Moitruong.net.vn) – Trong khuôn Hội nghị triển khai nhiệm vụ trọng tâm năm học 2017 – 2018 cấp tiểu học được tổ chức tại thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ, Bộ Giáo dục và Đào tạo đã tổ chức quyên góp ủng hộ học sinh, giáo viên, các trường học bị ảnh hưởng bởi lũ quét, lũ ống xảy ra tại một số tỉnh Yên Bái và Sơn La.

bo truong

Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ cùng các đại biểu quyên góp ủng hộ học sinh, giáo viên, các trường học bị ảnh hưởng bởi lũ quét, lũ ống xảy ra tại một số tỉnh Yên Bái và Sơn La

Tại lễ quyên góp, Bộ trưởng Phùng Xuân Nhạ đã chia sẻ những mất mát, thiệt hại nặng nề mà nhân dân các tỉnh Yên Bái, Sơn La đang phải gánh chịu, trong đó có các thầy cô giáo, các em học sinh đang sinh sống, học tập tại các địa bàn mà cơn lũ lịch sử đi qua.

Bộ trưởng gửi lời chia buồn sâu sắc tới các gia đình có người thân bị thiệt mạng do lũ lụt và mong rằng nhân dân hai tỉnh Yên Bái, Sơn La nói chung, thầy cô giáo và các em học sinh nói riêng sẽ sớm vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống, chuẩn bị tốt cho năm học mới 2017 – 2018.

Sau lễ quyên góp, Bộ Giáo dục và Đào tạo sẽ tiếp tục phát động trong toàn ngành ủng hộ, chia sẻ khó khăn với ngành Giáo dục hai tỉnh Yên Bái và Sơn La.

Q.Mai (T/h)