CADI-SUN tổ chức thành công Đại hội Cổ đông thường niên 2019

Minh An|25/04/2019 04:00

Moitruong.net.vn – Sáng ngày 20/4/2019, CADI-SUN đã tổ chức thành công Đại hội Cổ đông thường niên năm 2019. Đại hội đã thông qua nhiều nội dung quan trọng trong đó có mục tiêu doanh thu năm 2019 tăng trưởng 20% so với cùng kỳ.

Nhằm phát huy những kết quả đạt được trong những năm trước, ngay từ đầu năm, công ty đã cụ thể hóa các mục tiêu, triển khai quyết liệt, đồng bộ, có trọng điểm các giải pháp nhằm hoàn thiện toàn diện các nhiệm vụ chỉ tiêu kế hoạch năm 2018 đã được Đại hội đồng cổ động giao, cụ thể: giá trị sản lượng sản xuất tăng 25%, doanh thu tăng trưởng 18.5%, lượng người lao động tăng 10% so với cùng kỳ. Kết quả Công ty vượt 68 bậc trong bảng đứng thứ hạng 343 trong bản xếp hạng VNR500 – 500 Doanh nghiệp lớn nhất Việt Nam đồng thời được tôn vinh tại vị trí 337 trong FAST 500 – TOP 500 doanh nghiệp phát triển xuất sắc nhất 2018.

Theo kế hoạch năm 2019, công ty sẽ triển khai một số chỉ tiêu chủ yếu:

  • Tập trung hoàn thiện các dự án đầu tư, cải tiến trang thiết bị tại nhà máy Hoàng Dương, Bắc Dương.
  • Tiếp tục đầu tư nhà máy, dây chuyền, thiết bị châu Âu cho nhóm sản phẩm chủ lực: cáp trung, cao thế và dây dân dụng chất lượng cao.
  • Đầu tư dây chuyền, thiết bị sản xuất cáp cao su
  • Đẩy mạnh xuất khẩu ra nước ngoài tại các thị trường: Myanma, Thái Lan, Lào, Capuchia, Nhật Bản, Trung Đông…
  • Đẩy nhanh thủ tục đầu tư Cụm dịch vụ thương mại và làng nghề Lương Điền
  • Hoàn thiện các thủ tục dự án thuê thêm đất mở rộng nhà máy Bắc Dương
  • Hoàn thiện sự án ERP nhằm nâng cao năng suất làm việc góp phần tiết kiệm chi phí sản xuất, giảm giá thành sản phẩm, tạo sức cạnh tranh cho sản phẩm trên thị trường.

Minh An 

Bài liên quan
  • Bài 2: UBND quận Cầu Giấy có đang cố tình “bao che” sai phạm cho Dự án 21 Duy Tân?
    Moitruong.net.vn – Thời gian qua, Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống phản ánh về dự án trụ sở làm việc kết hợp văn phòng cho thuê và khách sạn – 21 Duy Tân (Dự án 21 Duy Tân) bộc lộ nhiều sai phạm trong việc chấp hành Luật bảo vệ môi trường. Những tưởng sau đó UBND quận Cầu Giấy sẽ chỉ đạo các phòng ban liên quan kiểm tra và đưa ra biện pháp xử lý nghiêm minh với những sai phạm của dự án này, nhưng những gì các cơ quan chức năng của quận Cầu Giấy đã làm chỉ là những điệp khúc “đã kiểm tra và đang kiểm tra…”

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
CADI-SUN tổ chức thành công Đại hội Cổ đông thường niên 2019