Chế biến cua xay: Dùng xẻng xúc cát, trộn hóa chất như trộn vữa

(Theo VTV)|22/04/2017 01:49
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

https://www.youtube.com/watch?v=6pBwkFdVgso

(Moitruong.net.vn) – Những miếng cua thơm ngon mà chúng ta đi ăn hàng đôi khi lại được chế biến theo cách cực kỳ kinh dị như thế. Nếu chưa tin, mời độc giả theo dõi phóng sự của VTV.

Khi nhắc tới bánh đa cua, bún riêu cua… hẳn nhiều người sẽ phải “chảy nước miếng” khi đây là một món ăn khoái khẩu trong đời sống người Việt. Tuy nhiên, trong cuộc sống hiện đại ngày nay, việc tự tay chế biến những món ăn này sẽ tốn khá nhiều thời gian. Do đó, những gói cua xay chế biến sẵn với nhãn mác đầy đủ đã trở thành lựa chọn hoàn hảo cho nhiều bà nội trợ.

Song, có bao giờ chúng ta tự hỏi rằng, những thực phẩm chế biến từ cua ăn rất ngon kia đã được sơ chế như thế nào? Hãy cùng theo chân phóng viên VTV để đến với một cơ sở sản xuất loại thực phẩm này.

(Theo VTV)


(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
}
Chế biến cua xay: Dùng xẻng xúc cát, trộn hóa chất như trộn vữa
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.