Chủ nhà đi vắng “bà hỏa” ghé thăm ngôi nhà rộng hàng trăm mét vuông bị thiêu rụi

(Moitruong.net.vn) – Khoảng 15h, ngày 19/4, tại khu phố 2, phường Tân Mai (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) đã xảy ra một vụ cháy nhà trong hẻm 169, đường Phan Trung khiến căn nhà rộng hàng trăm mét vuông bị thiêu rụi, quán trà sữa ở phía trước thiệt hại nặng nề.

Nhiều tài sản trong nhà bị lửa thiêu rụi – ảnh báo Người Lao Động

Theo thông tin, vào thời gian trên nhân viên của quán trà sữa Houjicha phát hiện khói bốc lên từ ngôi nhà liền kề sau quán, liền đến gõ cửa và đem theo bình chữa cháy xách tay để dập lửa. Thế nhưng, do không có ai ở nhà, cửa lại khóa ngoài, nên người dân xung quanh liền gọi Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy tỉnh và di chuyển đồ đạc ra ngoài.

Sau khi nhận được tin báo, cảnh sát PCCC tỉnh Đồng Nai đã phải điều động 4 xe chữa cháy cùng hàng chục cán bộ, chiến sĩ đến hiện trường để dập lửa. Do đường hẻm nhỏ, lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp khó khăn trong công tác triển khai chữa cháy.

Gần 1 giờ sau, đám cháy được dập tắt. Khi đám cháy xảy ra nhà không có người nên không có thiệt hại về người, nhưng nhiều tài sản trong nhà bị thiêu rụi, quán trà sữa tan hoang.

Hiện cơ quan chức năng đang điều tra nguyên nhân vụ cháy.

Ngọc Ngọc (T/h)