Đà Nẵng: Yêu cầu công khai toàn bộ nội dung tố cáo của công dân

(Moitruong.net.vn) – Động thái này đến từ việc Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng nhận được thư phản ánh, tố cáo của công dân về tác phong, thái độ làm việc của một số cán bộ quy tắc đô thị quận Hải Châu được cho là thiếu chuẩn mực.

Lực lượng quy tắc đô thị tại Tp. Đà Nẵng trong 1 lần xử lý, lập lại trật tự vỉa hè

Sau khi nhận phản ánh của công dân về việc lực lượng quy tắc đô thị có những tác phong sai chuẩn, Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng đã yêu cầu xử lý.

Ngày 28/5, Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng Huỳnh Đức Thơ đã ký Văn bản số 3900/UBND-QLĐTh giao Chủ tịch UBND quận Hải Châu chủ trì, phối hợp với Giám đốc sở Nội vụ cùng các ban ngành có liên quan tổ chức gặp mặt toàn bộ cán bộ, công chức, viên chức, người lao động của lực lượng kiểm tra quy tắc đô thị để quán triệt, chấn chỉnh tác phong, thái độ làm việc.

Cũng theo văn bản của vị Chủ tịch Đà Nẵng, trong buổi gặp mặt quán triệt ấy, ngành chức năng phải công khai toàn bộ nội dung tố cáo của công dân.

Chủ tịch UBND Tp. Đà Nẵng cũng yêu cầu các sở Nội vụ, Xây dựng, Tài nguyên và Môi trường, Giao thông Vận tải và UBND các quận huyện trên địa bàn thành phố thực hiện việc tổ chức gặp mặt để quán triệt thái độ làm việc, tăng cường kỷ cương hành chính, kết hợp với tập huấn chuyên sâu về công tác phát hiện, xử lý các hành vi vi phạm về trật tự đô thị cho toàn thể lực lượng kiểm tra quy tắc đô thị trên địa bàn.

Theo Nguoiduatin