Dự báo thời tiết ngày 10/6: Mưa dông vào chiều tối và đêm

Ngọc Ánh|09/06/2024 20:42
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia dự báo, ngày 10/6/2024, khu vực Hà Nội trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông.

Dự báo thời tiết ngày 10/6: Mưa dông vào chiều tối và đêm

Khu vực Hà Nội và phía Tây Bắc Bộ có nhiệt độ cao nhất từ 29-31 độ. Đêm và sáng có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Đông Bắc Bộ trời nhiều mây, đêm và sáng có mưa vừa, mưa to, cục bộ có mưa rất to và rải rác có dông, riêng khu Đông Bắc có mưa to, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ, riêng khu vực đồng bằng và ven biển gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh. Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ.

Khu vực Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế có mưa rào và dông vào chiều tối và đêm, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Phía Bắc gió nhẹ, phía Nam gió tây nam cấp 2-3. 

Phía Bắc khu vực Đà Nẵng đến Bình Thuận có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng, có nơi nắng nóng. Nhiệt độ cao nhất từ : 33-36 độ, có nơi trên 36 độ.

Khu vực Tây Nguyên có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa to. Gió tây nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Khu vực Nam Bộ có mưa rào và dông vào chiều và tối. Gió tây nam cấp 2-3. Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ. Nhiệt độ cao nhất từ : 32-35 độ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dự báo thời tiết ngày 10/6: Mưa dông vào chiều tối và đêm