Dự báo thời tiết ngày 11/05/2024: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi

Ngọc Ánh|10/05/2024 20:01
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Thời tiết ngày 11/05/2024 dự báo có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; từ chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ.

Dự báo thời tiết ngày 11/05/2024

Hà Nội ngày 11/5 dự báo có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; từ chiều tối mai có mưa rào và dông, cục bộ có mưa to. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Thanh Hóa - Thừa Thiên Huế dự báo có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi, ngày nắng; từ chiều tối mai có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Đà Nẵng Đến Bình Thuận dự báo ngày mai có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng. Gió đông đến đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Tây Nguyên có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; ngày nắng, có nơi nắng nóng;. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nam Bộ có mây, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi; miền Tây chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác; ngày nắng, có nơi có nắng nóng, riêng miền Đông có nắng nóng. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dự báo thời tiết ngày 11/05/2024: Ngày nắng, chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi