Nhiều mây, đêm có mưa, mưa rào rải rác và có nơi có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to; ngày có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trời rét, rét đậm. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Moitruong TV – Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 24/3/2025 nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 23/3/2025: Có mây, đêm không mưa, sáng sớm có nơi có sương mù, ngày nắng. Đêm và sáng trời rét. Nhiệt độ thấp nhất 14-16 độ C; nhiệt độ cao nhất 26-28 độ C.
Nước ta có 28 tỉnh, thành phố ven biển với kinh tế biển phát triển mạnh. Tuy nhiên, ô nhiễm từ nguồn thải lục địa và nước thải chưa qua xử lý đang làm suy giảm chất lượng môi trường biển, ảnh hưởng nghiêm trọng đến sinh kế người dân và hệ sinh thái ven bờ.
Khu vực Tây Nguyên hiện đang bước vào giai đoạn cao điểm của mùa khô 2024-2025, nguy cơ xảy ra hạn hán, thiếu nước cục bộ ảnh hưởng đến sản xuất nông nghiệp ở một số địa phương.
Dự báo thời tiết Hà Nội ngày 24/3/2025 nhiều mây, có mưa vài nơi, sáng sớm có sương mù và sương mù nhẹ rải rác, trưa chiều trời nắng. Gió nhẹ. Đêm và sáng sớm trời rét.
Sông băng trên khắp thế giới đang tan chảy với tốc độ kỷ lục, gây ra những tác động nghiêm trọng đến môi trường và nguồn nước. Đặc biệt tại châu Á, nơi hàng tỷ người phụ thuộc vào các dòng sông từ dãy Himalaya và Hindu Kush, nguy cơ thiếu nước, lũ lụt và sụp đổ hệ sinh thái đang trở nên hiện hữu.
Nhằm bảo đảm sự chỉ đạo thống nhất, sự phối hợp chặt chẽ, hiệu quả trong thực hiện Luật Tài nguyên nước, Sở Nông nghiệp và Môi trường tỉnh Đồng Nai chủ trì, phối hợp thực hiện các nhiệm vụ được giao tại Quyết định số 1767/QĐ-UBND ngày 12/6/2024 của UBND tỉnh Đồng Nai về việc ban hành Kế hoạch triển khai thi hành Luật Tài nguyên nước năm 2023 trên địa bàn tỉnh.
Dự báo, từ ngày 28/3 đến 2/4, tình trạng xâm nhập mặn tăng cao ở khu vực cửa sông Cứu Long, sau đó có xu hướng giảm dần. Riêng các sông Vàm Cỏ và Cái Lớn dự kiến bị ảnh hưởng nghiêm trọng trong hai giai đoạn từ 28/3-2/4 và 27/4-1/5, sau đó giảm dần từ tháng 5.
Chủ tịch UBND tỉnh Bắc Ninh Vương Quốc Tuấn nêu rõ “tỉnh không để nỗi đau về ô nhiễm môi trường kéo dài, không chấp nhận điểm nóng, vi phạm về ô nhiễm môi trường tồn tại”.