Góc nhìn Tuần qua: “Chống dịch như chống giặc”

Moitruong.net.vn

– Ông cha ta có câu: “Một cây làm chẳng nên non. Ba cây chụm lại nên hòn núi cao” để nói về vai trò của sức mạnh đoàn kết. Trải qua bao thăng trầm lịch sử, truyền thống tốt đẹp ấy vẫn được mọi thế hệ người Việt Nam gìn giữ. Trong cuộc chiến chống giặc covid-19 như hiện nay cũng vậy, dù nhỏ nhưng mỗi việc làm góp sức chống dịch của từng người cũng là sự đồng lòng chung tay vì sức khỏe của cộng đồng, vì một Việt Nam an toàn, phát triển.

XEM VIDEO: Góc nhìn Tuần qua: “Chống dịch như chống giặc”

Khi tình hình dịch bệnh covid-19 vẫn còn đang căng thẳng và có những diễn biến phức tạp, biết bao con người thuộc các lực lượng đang phải vất vả ngày đêm, đối mặt với hiểm nguy, xả thân để mang lại sức khỏe, cuộc sống bình yên cho người dân.

Việc nâng cao trách nhiệm với cộng đồng của từng cá nhân không chỉ bảo vệ sức khỏe của chính mỗi người dân chúng ta mà còn thể hiện sự trân trọng với những công sức, sự hy sinh của các lực lượng. Đồng thời, đây cũng là cơ sở có ý nghĩa quyết định để chúng ta nhanh chóng chiến thắng dịch bệnh covid-19, sớm đưa nhịp sống trở về quỹ đạo vốn có của nó.

Đây cũng là thông điệp mà chúng tôi muốn gửi tới quý vị trong chương trình ngày hôm nay.

Ban Biên tập Moitruong.net.vn