Hà Nội: Cháy lớn tại một cửa hàng đồ gỗ trên phố Minh Khai

Minh Tâm|01/12/2022 15:58
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Vụ cháy xảy ra sáng nay, đúng thời điểm gió mạnh khiến ngọn lửa bốc cao và lan nhanh sang nhà bên cạnh. Rất may là lực lượng chức năng đã có mặt kịp thời, nhanh chóng khống chế ngọn lửa nên không có thiệt hại về người.

1-chay-mk.png
Lực lượng chức năng nhanh chóng khống chế ngọn lửa. 

Ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại tầng 3 ngôi nhà 4 tầng, số 144F (ngõ 146 Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội). Ngay sau khi nhận được tin báo của người dân xung quanh khu vực tuyến phố Minh Khai (quận Hai Bà Trưng, Hà Nội), Công an phường Minh Khai và bảo vệ dân phố đã nhanh chóng có mặt để thực hiện công tác chữa cháy.

Thông tin ban đầu, ngôi nhà này được sử dụng vừa là nhà ở vừa là cửa hàng kinh doanh đồ gỗ. Đám cháy xảy ra tại tầng 3 của ngôi nhà, có diện tích mặt sàn khoảng 30m2.

Ngay sau đó, 6 xe chữa cháy cùng nhiều cán bộ chiến sĩ đã được Công an quận Hai Bà Trưng phối hợp với Công an quận Hoàn Kiếm, Hoàng Mai điều động tới hiện trường xảy ra vụ cháy. Sau 30 phút nỗ lực của các cán bộ chiến sĩ, ngọn lửa đã hoàn toàn được kiểm soát. Tuy nhiên lực lượng chức năng vẫn phải tiếp tục phun nước giải nhiệt cho căn nhà.

Theo ghi nhận của phóng viên, đám cháy lan nhanh lên khu vực tầng thượng, chủ yếu là mái tôn và phá vỡ các kết cấu tạm một số nhà liền kề. Do đám cháy xảy ra vào khung giờ cao điểm, khiến nhiều người dân hoảng sợ, dẫn tới tình trạng ùn tắc trên tuyến đường này

Rất may vụ cháy không ghi nhận có thiệt hại về người. Nguyên nhân xảy ra cháy được được điều tra làm rõ.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Cháy lớn tại một cửa hàng đồ gỗ trên phố Minh Khai