Hà Nội khai mạc Triển lãm về ngành nước Vietwater 2019

Thu Hà|24/07/2019 04:50
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Sáng nay 24/7/2019, tại Trung tâm triển lãm quốc tế I.C.E đã diễn ra Lễ khai mạc Triển lãm Quốc tế hàng đầu về Ngành nước, công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam Vietwater 2019 tại Hà Nội. Sự kiện diễn ra từ ngày 24 – 26/7/2019.

VIDEO CLIP: Khai mạc Triển lãm về ngành nước Vietwater 2019 tại Hà Nội

Đến dự có ông Nguyễn Đình Toàn – Thứ trưởng Bộ Xây dựng, ông Cao Lại Quang – Nguyên Thứ trưởng thường trực Bộ Xây dựng, Chủ tịch Hội Cấp thoát nước Việt Nam; đại diện các Bộ ngành Trung ương và Hà Nội, cùng đông đảo các công ty cấp thoát nước, môi trường đô thị trên toàn quốc, các cơ quan thông tấn báo chí Trung ương và Hà Nội.

Triển lãm VIETWATER 2019 Hà Nội chính thức diễn ra từ ngày 24 – 26/7/2019 tại Trung tâm triển lãm quốc tế (I.C.E) – số 4 Trần Bình Trọng, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nộị

Sau hơn 10 năm tổ chức triển lãm, Vietwater đã đem lại những thành tựu to lớn khi quy mô ngày càng lớn, sự kiện dần mang tầm vóc quốc tế, thu hút nhiều đơn vị trong và ngoài nước liên quan đến ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải tham gia…

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Nguyễn Đình Toàn phát biểu tại Lễ khai mạc Triển lãm

Triển lãm Vietwater 2019 Hà Nội đem đến một bước ngoặt đặc biệt khi triển lãm quốc tế hàng đầu ngành nước quay trở lại với khu vực phía Bắc sau 4 năm vắng bóng.

Thấu hiểu những nhu cầu và thách thức đặt ra cho ngành nước trong bối cảnh đô thị hóa hiện nay, triển lãm Vietwater 2019 đã trở lại đúng thời điểm với sự tham gia của nhiều đơn vị cung ứng hàng đầu – trưng bày đa dạng danh mục sản phẩm như: khử muối và khử nước, công nghệ xanh và công nghệ nước bền vững, quản lý cấp nước công nghiệp và đô thị, quản lý chất thải đô thị, hệ thống xử lý tự nhiên, công nghệ lưu trữ và xử lý nước mưa, quản lý và xử lý nước thải công nghiệp và đô thị, lọc và lọc nước, thủy lợi và thoát nước, quản lý tài nguyên và tái sử dụng nước, quản lý và xử lý nước thải, thiết bị bơm và van, hệ thống quản lý thoát nước,….

Thứ trưởng và đoàn Đại biểu tham quan các gian hàng trưng bày

Với tổng diện tích triển lãm hơn 3,500m2, triển lãm năm nay mang đến hơn 200 đơn vị triển lãm đến từ 30 quốc gia và vũng lãnh thổ như: Nhật Bản, Hàn Quốc, Thái Lan, Trung Quốc,….

Vietwater 2019 Hà Nội hứa hẹn sẽ chào đón hơn 7.000 khách tham quan, các chuyên gia đầu ngành, cùng nhiều hiệp hội và tổ chức, góp phần mở rộng hoạt động kết nối giao thương.

Triển lãm thu hút nhiều khách tham quan

Trong khuôn khổ triển lãm từ ngày 24/7 đến hết ngày 26/7, tại Triển lãm Vietwater có nhiều chương trình hội thảo hấp dẫn như: “Quản lý nước hướng tới mục tiêu phát triển bền vững” vào ngày 25/7/2019…Ngoài ra, “Hội thảo kỹ thuật Vietwater 2019 Hà Nội” là sự kiện bên lề quen thuộc tại các kỳ triển lãm Vietwater sẽ diễn ra vào ngày 24 và 25/7/2019. Đây là cơ hội để Ban tổ chức triển lãm dành riêng cho các đơn vị có thể giới thiệu nhiều hơn các sản phẩm và công nghệ của mình đến với khách hàng tham quan.

Một số sản phẩm ngành nước tham gia Triển lãm:

Thu Hà

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội khai mạc Triển lãm về ngành nước Vietwater 2019