Chấm giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ ba

Moitruong.net.vn

– Trong 2 ngày 4-5/1 đã diễn ra Lễ chấm giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ ba – 2021.

Cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Ủy ban Hòa bình Hà Nội và Ủy ban Hòa bình TP.Hồ Chí Minh tổ chức lần đầu tiên từ năm 2017, nhằm mục đích tuyên truyền, nâng cao ý thức về bảo vệ môi trường, cũng như phát hiện và bồi dưỡng những mầm non nghệ thuật trong bộ môn hội họa.

Chấm giải cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ ba

Với 38.628 tác phẩm dự thi đến từ gần 1.650 đơn vị là các trường học, trung tâm văn hóa thiếu nhi, các câu lạc bộ nghệ thuật, các lớp vẽ…trên khắp mọi miền đất nước, có thể nói cuộc thi đã tạo ra sự lan tỏa khổng lồ, là một sân chơi lớn cho các em thiếu nhi thể hiện tài năng của mình.

Tại lễ chấm giải, Hội đồng chấm giải đã làm việc tích cực, cân nhắc vô cùng kỹ lưỡng, bám sát đúng chủ đề và các tiêu chí, thể lệ cuộc thi, để đánh giá nội dung và bố cục từng tác phẩm, chọn ra được những tác phẩm xuất sắc đoạt giải.

Kết quả của cuộc thi vẽ tranh thiếu nhi “Vì môi trường tương lai” lần thứ ba – 2021 sẽ được công bố trên Tạp chí điện tử Môi trường và Đô thị Việt Nam www.moitruongvadothi.vn; cũng như trên trang fanpage “Vẽ tranh thiếu nhi Vì Môi trường tương lai” của cuộc thi.

Anh Thư