[Infographic] Phòng dịch Covid-19 khi làm việc tại chợ thực phẩm tươi sống

Theo VTV|29/02/2020 02:00
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Rửa tay thường xuyên với xà phòng và nước, khử trùng đồ bảo hộ và khu vực chợ ít nhất 1 lần/ngày… là cách phòng dịch COVID-19 khi làm việc tại chợ thực phẩm tươi sống.

Theo VTV

   
Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
}
[Infographic] Phòng dịch Covid-19 khi làm việc tại chợ thực phẩm tươi sống
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.