[Infographics] Thông tin người Việt ở Ukraine cần biết khi sơ tán sang 7 nước lân cận

Theo TTXVN/Vietnam+|03/03/2022 06:30
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Các thông tin, số điện thoại, email liên lạc mà người Việt ở Ukraine cần biết khi sơ tán sang: Nga, Moldova, Belarus, Rumani, Slovakia, Hungari và Ba Lan.

Trước bối cảnh tình hình diễn biến phức tạp tại Ukraine, để giúp cộng đồng người Việt tại Ukraine trong quá trình sơ tán, chiều 2/3, Ủy ban Nhà nước về người Việt Nam ở nước ngoài, Bộ Ngoại giao cung cấp một số thông tin cùng các đầu mối liên lạc kèm theo để người Việt tại Ukraine liên hệ trong trường hợp cần thiết.

Bộ Ngoại giao đã chỉ đạo các cơ quan đại diện phối hợp với các hội đoàn người Việt tại các nước Ba Lan, Nga, Hungary, Romania, Slovakia và Belarus, tìm hiểu thông tin cho quá trình sơ tán, tổ chức đón và hỗ trợ kiều bào từ Ukraine trong trường hợp kiều bào sơ tán sang các nước lân cận.

Theo TTXVN/Vietnam+

Bài liên quan
  • [Infographic] Diện tích băng biển Nam Cực xuống mức thấp nhất lịch sử
    Moitruong.net.vn – Theo cảnh báo của tổ chức bảo vệ môi trường Hòa bình Xanh (Greenpeace), diện tích băng biển ở Nam Cực sẽ giảm xuống mức thấp nhất lịch sử trong năm 2022, làm trầm trọng thêm cuộc khủng hoảng khí hậu toàn cầu và có thể thay đổi hoàn toàn cuộc sống hiện tại của nhân loại.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
[Infographics] Thông tin người Việt ở Ukraine cần biết khi sơ tán sang 7 nước lân cận