Moitruong.net.vn
– Than tổ ong được xem là “sát thủ vô hình” khi là nguyên nhân gây nên nhiều vụ tai nạn thương tâm do người dân sử dụng loại than này để sưởi ấm hay nấu nướng hàng ngày.
Moitruong.net.vn
– Sởi là bệnh nhiễm virus cấp tính, đã có hơn 140.000 người trên toàn cầu chết vì bệnh sởi vào năm ngoái, hầu hết trong số đó là trẻ em dưới 5 tuổi.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Bộ Y tế yêu cầu đảm bảo các biện pháp chuẩn bị ứng phó với nguy cơ xâm nhập biến thể mới của SARS-CoV-2 vào TP.HCM trong dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội.
Tết luôn là dịp để chúng ta quây quần bên gia đình và bạn bè chính vì vậy không thể thiếu được những món ăn chứa nhiều chất đạm, đồ ngọt cùng với rượu bia. Những đồ ăn này có thể sẽ khiến bạn tăng cân hay ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.
Từ đêm Giao thừa đến chiều ngày mùng 1 Tết Quý Mão, các cơ sở y tế đã khám, cấp cứu cho trên 47.000 bệnh nhân; đỡ đẻ, mổ đẻ thành công đón 2.491 trẻ chào đời.
Trong những ngày Tết, thói quen sinh hoạt hàng ngày của nhiều người bị đảo lộn, thường "ăn uống thả ga", thất thường, không đúng bữa, không vận động cơ thể... dẫn đến một số bất lợi về sức khỏe.
Chia việc đều cho các công nhân, bảo đảm thu nhập để giữ chân công nhân lao động là nhiệm vụ được ưu tiên hàng đầu hiện nay của nhiều doanh nghiệp trên cả nước.
Chuyển dịch kinh tế theo hướng kinh tế tuần hoàn, kinh tế xanh, kinh tế phát thải các bon thấp là xu hướng chủ đạo hiện nay trên toàn cầu. Việt Nam cùng nỗ lực với cộng đồng quốc tế để đạt một mục tiêu khí hậu chung, hướng đến nền kinh tế carbon thấp và không thải ra khí carbon được xem là giải pháp tối ưu nhất để phát triển kinh tế song hành với bảo vệ môi trường.
Do nguồn nước sông Lam xuống thấp, hàng nghìn ha đất trồng lúa vụ Xuân tại huyện Thanh Chương, Đô Lương (Nghệ An) chưa thể gieo cấy vì thiếu nước, khiến người dân hết sức lo lắng.
Những ngày qua, hơn 1 km bãi biển Cửa Lò (Nghệ An) bị nhuộm đen bởi lớp mùn dày đến 20cm. Mỗi ngày ngành chức năng cử lực lượng thu gom, chở 10 xe mùn đến nơi xử lý.
Ngày 4/2, nhiều thành phố khu vực Trung Bộ và Nam Bộ có ngưỡng chỉ số tia cực tím rất cao. Thời điểm xuất hiện chỉ số tia cực tím cực đại thường xảy ra từ 10 giờ đến 13 giờ.