Lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam thăm và chúc Tết Tạp chí Môi trường và Cuộc sống và các Hội viên tập thể nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Đức Thiện|19/02/2024 15:25
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Sáng ngày 19/2, (ngày mùng 10 Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024), tại Hà Nội, Lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã thăm và chúc Tết cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống.

Lãnh đạo Hội NS&MTVN thăm và chúc Tết Tạp chí Môi trường và Cuộc sống nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024

Tham dự buổi gặp mặt đầu Xuân có Tiến sĩ Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam (Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường); Bà Phạm Thị Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực Trung ương Hội; Ông Nguyễn Quang Huân - Đại biểu Quốc hội khóa XV, Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam; Ông Nguyễn Văn Vẻ - Phó Chủ tịch Hội; Ông Nguyễn Xuân Lai – Tổng Thư ký Trung ương Hội; Ông Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống cùng đại diện Ban Chấp hành Hội và toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên của Tạp chí.

a3.jpg
Toàn cảnh buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024 của Lãnh đạo Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tại Tòa soạn Tạp chí Môi trường và Cuộc sống

Tiến sĩ Nguyễn Linh Ngọc- Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam bày tỏ vui mừng đến thăm Ban lãnh đạo, phóng viên, biên tập viên, nhân viên của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống nhân dịp đầu Xuân, cảm nhận được không khí vui tươi, phấn khởi và tràn đầy khí thế.

a1.jpg
Tiến sĩ Nguyễn Linh Ngọc- Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam phát biểu chúc Tết Ban lãnh đạo, các phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống tại buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Tạp chí Môi trường và Cuộc sống là cơ quan ngôn luận của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam là đơn vị tiên phong đi đầu trong các nội dung hoạt động của Hội, truyền thông quảng bá hình ảnh, đưa thương hiệu của Hội ngày một rộng rãi đến các cơ quan, ban, ngành, Hiệp hội khác.

hoi-3-.jpg
Ông Nguyễn Quang Huân- Phó Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tại buổi gặp mặt

"Nhân dịp đầu xuân Giáp Thìn 2024, chúc mừng các đồng chí Ban lãnh đạo tòa soạn, phóng viên, biên tập viên đã có nhiều cố gắng. Đặc biệt, Tạp chí điện tử Moitruong.net.vn được thành lập từ năm 2016, đến nay Tạp chí đã có sự phát triển, thực hiện có hiệu quả những chỉ đạo cũng như kế hoạch của Trung ương Hội. Hội ghi nhận sự cố gắng của tập thể cán bộ, biên tập viên, phóng viên của Tạp chí đã không ngừng cố gắng ngày một phát triển. Sang năm 2024, định hướng Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam có những bước phát triển mới. Mong rằng Tạp chí Môi trường và Cuộc sống là cơ quan ngôn luận của Hội cùng nhau chung tay xây dựng trang thông tin điện tử của Hội, để quảng bá và cập nhật thường xuyên các hoạt động của Hội. Cùng với đó, các đồng chí thực hiện đúng tôn chỉ mục đích, giữ vững thương hiệu của mình đưa hình ảnh của Hội đến gần hơn với công chúng", Tiến sĩ Nguyễn Linh Ngọc nhấn mạnh.

04.jpg
Bà Phạm Thị Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam phát biểu, chúc Tết Ban lãnh đạo, các phóng viên, biên tập viên của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống

Phát biểu tại buổi gặp mặt, bà Phạm Thị Xuân – Phó Chủ tịch Thường trực Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam gửi lời chúc mừng năm mới tới Ban lãnh đạo tòa soạn, biên tập viên, phóng viên, nhân viên của Tạp chí lời chúc sức khỏe, hạnh phúc, tiếp tục đảm bảo công tác tốt.

"Các hoạt động của Tạp chí trong những năm qua đến thời điểm này tôi nhận thấy rằng các đồng chí đã nỗ lực khắc phục khó khăn vượt lên trong mọi hoàn cảnh. Tạp chí Môi trường và Cuộc sống là cơ quan ngôn luận của Hội, tôi mong rằng các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy đưa thông điệp từ chính sách đến cuộc sống và phản ánh thực tiễn vào trong chính sách. Tôi hy vọng trong quá trình phát triển đi lên của tạp chí sẽ luôn hướng dẫn đào tạo năng lực, nâng cao nghiệp vụ chuyên môn cho các cán bộ, biên tập viên, phóng viên ngày một phát triển hơn", bà Phạm Thị Xuân nêu rõ.

a2.jpg
Ông Nguyễn Văn Toàn - Phó Chủ tịch Hội, Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống phát biểu tại buổi gặp mặt đầu Xuân Giáp Thìn 2024

Thay mặt Ban biên tập, cán bộ, phóng viên và nhân viên của Tạp chí Môi trường và Cuộc sống, Nhà báo Nguyễn Văn Toàn – Phó Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, Bí thư Chi bộ, Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống trân trọng cảm ơn sự quan tâm của lãnh đạo Hội đã dành thời gian đến thăm, chúc Tết, động viên cán bộ nhân viên Tạp chí và hứa trong năm 2024, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống sẽ phát huy các kết quả đạt được, tiếp tục hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

anh-tap-the.jpg
Lãnh đạo Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam cùng các thành viên chụp ảnh lưu niệm với Tập thể CBCNV Tạp chí Môi trường và Cuộc sống

Trước đó, tại Trụ sở Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam (tầng 1, nhà E, ngõ 79 Nguyễn Chí Thanh), Hội đã tổ chức buổi Khai xuân năm 2024. Tại buổi gặp mặt, chúc tết các Lãnh đạo, cán bộ, nhân viên Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, Chủ tịch Nguyễn Linh Ngọc cũng chúc mọi người luôn có sức khỏe tốt, cùng lãnh đạo Hội thực hiện, triển khai thành công nhiều chương trình, dự án trong năm 2024 do Hội thực hiện. 

Tiếp theo, Lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã đến thăm, chúc tết Trung tâm nước, môi trường và phát triển bền vững, đây là Trung tâm mới được Hội thành lập năm 2023 với vốn hoạt động trên 50 tỷ đồng.

Tiếp theo lãnh đạo Hội cùng các thành viên đã đến thăm và chúc Tết Công ty CP Halcom Việt Nam, đây là một trong những hội viên tập thể hoạt động hết sức tích cực của Hội. Công ty CP Halcom Việt Nam đang hoạt động trong lĩnh vực điện gió, xử lý rác thải, nước thải, nước sinh hoạt và bất động sản. Ông Nguyễn Quang Huân - Chủ tịch HĐQT Công ty CP Halcom Việt Nam, Đại biểu Quốc hội khóa XV, Phó Chủ tich Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam bày tỏ lòng cảm ơn khi lãnh đạo Hội đã dành thời gia qua thăm, chúc tết, động viên CBCNV Công ty, đây là động lực to lớn để CBCNV công ty tiếp tục cố gắng, đoàn kết một lòng phát triển Công ty lên một tầm cao mới.

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam thăm và chúc Tết Tạp chí Môi trường và Cuộc sống và các Hội viên tập thể nhân dịp Xuân Giáp Thìn 2024