Nghệ sĩ piano trình diễn giữa bãi rác

(Moitruong.net.vn) – Bất chấp mùi hôi thối và khung cảnh nhếch nhác ngoài bãi rác, nghệ sĩ dương cầm nổi tiếng người Nga Pavel Andreev vẫn bình thản chơi đàn piano.

>>>Trung Quốc: Hơn 1,1 triệu người chết trẻ mỗi năm do ô nhiễm không khí

>>>Tường thuật: Chương trình Gala phát động Cuộc thi “Biến đổi khí hậu với Cuộc sống” – Chủ đề “Hạn hán và Xâm nhập mặn” tại Hải Phòng

Nghệ sĩ Pavel Andreev chơi đàn piano giữa bãi rác gần St Petersburg, nước Nga. (Ảnh: Thế giới tiếp thị)

Tại bãi rác ở gần St Petersburg, nước Nga, một màn trình diễn được ra mắt, gây xôn xao cộng đồng mạng. Pavel Andreev – một nhạc sĩ người Nga đã thể hiện tình yêu của mình đối với môi trường, bằng cách tạo ra video âm nhạc trên một bãi rác khổng lồ.

Pavel cùng đội ngũ quay lại video về màn trình diễn của anh ấy, tác phẩm mang tên “Breath of Nature” (Hơi thở của Thiên nhiên), cùng hoạt cảnh nói về môi trường và việc tái chế rác thải. Màn trình diễn khác thường của anh muốn hút sự chú ý của mọi người về vấn đề ô nhiễm môi trường trên toàn cầu.

“Chúng tôi đã dành 6 giờ làm việc tại bãi rác, được bao quanh bởi hàng trăm đống rác, hàng ngàn con hải âu và mùi hôi thối bốc lên……Đồng thời, tôi thấy có một nguồn tài nguyên có thể tái chế dưới chân tôi”, nhạc sĩ Pavel cho biết.

Pavel Andreev hy vọng màn biểu diễn sẽ làm cho mọi người suy nghĩ thêm về lối sống của mình, cách bảo vệ môi trường và xử lý rác thải một cách hợp lý nhất.

Nguyễn Ngân (t/h)