Quảng Bình tạm dừng đón khách du lịch từ ngày 17/3

Moitruong.net.vn

– Trước diễn biến phức tạp của dịch COVID–19, Quảng Bình tạm dừng hoạt động đón tiếp khách tham quan tại các khu, điểm du lịch trên địa bàn từ ngày 17/3.

Kể từ 0 giờ ngày 17/3/2020, tỉnh Quảng Bình sẽ tạm dừng đón tiếp đón khách du lịch tại các khu, điểm du lịch, các di tích lịch sử văn hóa, danh lam thắng cảnh trên địa bàn tỉnh.

Trong thời gian tạm dừng đón tiếp khách, các đơn vị quản lý, khai thác tiến hành vệ sinh, khử trùng các khu vực đón tiếp, điểm tham quan du lịch, chỉnh trang cơ sở vật chất, trang thiết bị đảm bảo các điều kiện đón và phục vụ khách du lịch được an toàn, chu đáo khi mở cửa trở lại.

Dịch Covid-19 ảnh hưởng nặng nề đến du lịch Quảng Bình 

UBND tỉnh Quảng Bình cũng yêu cầu các sở ban ngành liên quan thông tin kịp thời đến các đơn vị quản lý, khai thác các khu, điểm du lịch, các di tích lịch sử – văn hóa, danh lam thắng cảnh, các đơn vị hoạt động du lịch, người dân và khách du lịch biết, thực hiện.

Cùng với đó là giám sát chặt chẽ việc thực hiện của các đơn vị, xử lý nghiêm minh, kịp thời theo quy định của pháp luật đối với các trường hợp vi phạm. Tỉnh Quảng Bình sẽ mở cửa đón tiếp khách du lịch quay trở lại vào một thời điểm an toàn và thích hợp nhất.

Việc dừng đón khách du lịch tham quan bởi tình hình dịch virus SARS-CoV-2 đang diễn ra rất phức tạp, để đẩy mạnh công tác phòng, chống dịch đảm bảo an toàn sức khỏe cho người dân và khách du lịch.

Bảo An