Ra mắt Chương trình Talkshow “Câu chuyện Ngày xanh”

Moitruong.net.vn

– Nằm trong chuỗi các chương trình nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, chương trình Talkshow “Câu chuyện Ngày xanh” được Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống xây dựng với mong muốn tạo ra một diễn đàn để mọi người chia sẻ quan điểm cá nhân, những cách làm hay về bảo vệ môi trường, qua đó cùng nhau xây dựng một cộng đồng bảo vệ môi trường.

“Câu chuyện Ngày xanh” được sản xuất dưới dạng Talkshow là diễn đàn trao đổi, bàn luận về những hành động đẹp bảo vệ môi trường. Chương trình Talkshow cũng là nơi khán giả có thể lắng nghe câu chuyện từ các cá nhân, ca sỹ, nhạc sỹ, diễn viên, người nổi tiếng, những quan điểm, trải nghiệm của họ trong công tác bảo vệ môi trường. Họ là những người không ngừng nghỉ hành động vì một thế giới tràn đầy sự sống xanh.

Chương trình Talkshow “Chuyện Ngày Xanh” số đầu tiên được phát vào 11h ngày 25/8/2019

Chương trình Talkshow là nơi lan tỏa thông điệp “Mỗi người nên tự hình thành phong cách sống xanh của riêng mình, hãy sống chan hòa với môi trường và nâng cao chất lượng sống cộng đồng”. Đồng thời cũng là nơi chia sẻ, trao đổi kiến thức cùng các khách mời trong việc bảo vệ môi trường.

Qua chương trình khán giả sẽ hiểu rõ hơn về những ảnh hưởng tiêu cực của ô nhiễm môi trường tới sức khoẻ cũng như cuộc sống của chúng ta. Cùng nhau kêu gọi mọi người hãy sống xanh và cần loại bỏ những hành động không đẹp có thể làm nguy hại tới môi trường.

Chương trình Talkshow được Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống – Moitruong.net.vn xây dựng với mục đích nâng cao nhận thức, ý thức xã hội trong công tác bảo vệ môi trường.

Số đầu tiên được phát sóng vào 11h ngày 25/8/2019 trên website: https://moitruong.net.vn. Đây sẽ là nơi chia sẻ những câu chuyện đằng sau quá trình hoạt động nghệ thuật cũng như hoạt động bảo vệ môi trường không ngừng nghỉ của Nhạc sỹ, ca sỹ Phạm Bảo Nam. Là không gian để trao đổi quan điểm, chia sẻ giải pháp về các vấn đề môi trường, thông tin về các dự án cộng đồng trong lĩnh vực môi trường.

Ban biên tập tin rằng talkshow “Câu chuyện Ngày xanh” sẽ là điểm dừng chân hoàn hảo cho những ai đã, đang và sẽ luôn dành sự quan tâm tới chính môi trường chúng ta sinh sống.

Ban biên tập