Tạp chí điện tử bất động sản Việt Nam – Reatimes kỷ niệm 3 năm thành lập

Moitruong.net.vn

– Sáng 8/8, tại Hội trường Diên hồng, Tầng 18, Tòa nhà văn phòng Eurowindow, số 2 Tôn Thất Tùng, Hà Nội đã diễn ra Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Reatimes và Trao giải Cuộc thi Nơi Tôi Sống.

Tham dự buổi lễ có ông Nguyễn Văn Khôi, Phó Chủ tịch thường trực VNREA; ông Nguyễn Mạnh Hà, Phó Chủ tịch VNREA; ông Đỗ Viết Chiến, Tổng Thư ký VNREA cùng nhiều chuyên gia, nhà văn, lãnh đạo một số cơ quan báo chí và đại diện các doanh nghiệp.

Sau 3 năm hoạt động, Reatimes đã trở thành một tờ báo chuyên ngành không thể thiếu của thị trường bất động sản Việt Nam với số lượng và chất lượng nội dung ngày càng chuyên sâu, đa dạng, nhiều chiều và phản ánh những thông tin khách quan của thị trường bất động sản. Các bài viết của Tạp chí đã thể hiện kịp thời mọi chủ trương đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của nhà nước của cơ quan Bộ, Ngành TW và địa phương…

Chia sẻ tại Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập Reatimes, ông Nguyễn Văn Khôi – Phó Chủ tịch thường trực VNREA cho hay, từ những ngày thành lập còn non trẻ, sau 3 năm trưởng thành Reatimes đã đạt được nhiều kết quả đáng ghi nhận. Trong đó, vai trò của Reatimes là luôn đồng hành đưa tin về các hoạt động của lãnh đạo Hiệp hội kịp thời, nhanh chóng. Đặc biệt, với các sự kiện lớn do Hiệp hội tổ chức như hội thảo, diễn đàn, Reatimes thực hiện các kế hoạch hỗ trợ truyền thông trước và sau chương trình góp phần tạo ra sự thành công của mỗi sự kiện. Uy tín của Hiệp hội có được trên thị trường với Chính phủ, với dư luận, với cộng đồng doanh nghiệp thì có một phần đóng góp rất lớn của Reatimes.

Tác giả Hoàng Việt Hằng nhận giải nhất của cuộc thi Nơi tôi sống

Trong khuôn khổ của Lễ kỷ niệm thành lập Tạp chí điện tử Bất động sản Việt Nam (Reatimes.vn) tròn 3 tuổi, Ban tổ chức Cuộc thi Nơi Tôi Sống đã quyết định tổ chức Lễ trao giải thưởng cho những tác giả có tác phẩm xuất sắc trong Cuộc thi.

Cuộc thi tạo được sự lan tỏa lớn, thu hút đông đảo độc giả khắp cả ba miền Bắc – Trung – Nam: Từ nhà giàn ngoài vùng biển phía Nam của Tổ quốc hay những tác giả đã thành danh ở nước ngoài đã tham gia. Đông đảo cư dân các khu chung cư, đô thị mới đã tích cực gửi bài dự thi và tạo được hiệu ứng trong cộng đồng, qua đó góp phần chia sẻ, lan rộng lối sống văn minh, nhân văn trong các khu đô thị.

Các tác giả đạt giải Nhì nhận giải 

Mỗi bài dự thi là một cảm xúc đặc biệt, chia sẻ về những kỷ niệm, sự gắn bó với “nơi tôi đã từng sống”, ở đó có giai điệu ấm áp của tình người, có những nghĩa cử cao đẹp, nhân văn, có những kiến giải góp phần xây dựng một nếp sống văn minh trong lòng đô thị mới.

Đại diện 3 doanh nghiệp nhận chứng nhận Nhà phát triển Bất động sản được cư dân yêu mến, với nhiều tác phẩm dự thi ấn tượng

Nội dung các bài dự thi phong phú, nhiều cảm xúc, nhiều góc nhìn và cách thể hiện đa dạng, không đơn thuần là những tản mạn, chia sẻ mà còn mang cả tính chất văn học và sáng tác, có tác phẩm thơ được nhạc sỹ phổ nhạc thành bài hát… Nhiều tác phẩm đã vượt qua khuôn khổ đơn thuần là chia sẻ và có thể bồi đắp được cho văn hóa sống.

Cuộc thi nhận được sự hưởng ứng của nhiều tác giả có chất lượng, là các nhà văn, kiến trúc sư, nhà nghiên cứu… Cuộc thi cũng là một diễn đàn để các nhà văn và giới chuyên môn bày tỏ cảm xúc rất chân thực, gần gũi.

Thu Thu