Thư chúc Tết Canh Tý 2020

Moitruong.net.vn

– Một mùa Xuân mới đang đến trên mọi miền Tổ quốc. Một năm hứa hẹn nhiều tin vui thắng lợi đến với mọi nhà. Ban biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống và Tạp chí điện tử Moitruong.net.vn xin gửi lời chúc tới lãnh đạo Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, các cơ quan quản lý báo chí, bạn đọc gần xa một năm mới Sức khỏe – Bình an, An khang – Thịnh Vượng!

Năm qua, nhờ sự quan tâm, giúp đỡ của Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, sự găn bó, đồng hành của bạn đọc trên cả nước, sự chia sẻ và hợp tác của đông đảo các doanh nghiệp, cùng với sự nỗ lực cao của toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên và nhân viên trẻ trung, năng động, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống đã thực hiện nhiều giải pháp về định hướng nội dung, mô hình tổ chức, quản lý điều hành để tồn tại và phát triển. Tạp chí đã xuất bản ổn định 01 kỳ/tháng, Tạp chí điện tử hoạt động theo đúng tôn chỉ, mục đích. Các văn phòng đại diện đã đi vào hoạt động ổn định và đóng góp thêm tiếng nói về công tác bảo vệ môi trường, nguồn nước sạch tại địa bàn trú đóng.

Nhà báo Nguyễn Văn Toàn – Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Cuộc sống

Năm 2019, Tạp chí điện tử Moitruong.net.vn tiếp tục được Ban biên tập quan tâm đầu tư, cụ thể cho ra đời 02 chương trình Tọa đàm và Talkshow “Câu chuyện ngày xanh”. 02 chương trình này ra đời đã được bạn đọc và cơ quan lý đánh giá cao.

Năm 2020, ngoài hoạt động đúng tôn chỉ mục đích, Tạp chí Môi trường và Cuộc sống sẽ đẩy mạnh công tác truyền thông, sự kiện, tổ chức các cuộc thi nhằm nâng cao nhận thức của cộng đồng về bảo vệ môi trường, nước sạch và biến đổi khí hậu, qua đó thay đổi hành vi của cộng đồng sống hài hòa hơn với thiên nhiên và môi trường. Cùng với đó, Tạp chí tiếp tục duy trì xuất bản Tạp chí in 01 kỳ/tháng, nâng cao chất lượng của các chương trình của Tạp chí điện tử Moitruong.net.vn như: Tọa đàm, Talkshow “Câu chuyện ngày xanh”, Bản tin truyền hình. Trên cơ sở những gì đã đạt được trong năm qua, Ban biên tập cùng tập thể tòa soạn tin tưởng sẽ thực hiện tốt những kế hoạch đề ra, xây dựng Tạp chí ngày một lớn mạnh, đáp ứng được sự mong đợi của độc giả.

Một lần nữa, thay mặt Ban biên tập, Tôi xin gửi lời chúc tới toàn thể cán bộ, phóng viên, biên tập viên, nhân viên, cộng tác viên và bạn đọc trên cả nước một năm mới Mạnh khỏe, Vạn sự Cát tường – Toàn gia Hạnh phúc!

Tổng biên tập

Nguyễn Văn Toàn