Thủ tướng Phạm Minh Chính đón năm mới 2024 cùng nhân dân tỉnh biên giới Cao Bằng

Lam Trinh|01/01/2024 11:00
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Nhân chuyến công tác tham dự lễ khởi công dự án cao tốc Đồng Đăng - Trà Lĩnh, tối 31/12, tại tỉnh Cao Bằng, Thủ tướng Phạm Minh Chính đã dự Chương trình nghệ thuật Non nước Cao Bằng chào mừng năm mới 2024.

1-ttg-cb3.jpg
Thủ tướng Phạm Minh Chính đón năm mới 2024 cùng nhân dân tỉnh biên giới Cao Bằng

Trong không gian văn hóa Phố đi bộ Kim Đồng tại TP. Cao Bằng, Thủ tướng đã chung vui cùng bà con nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng, theo dõi màn trình diễn dân vũ thể thao "Vũ điệu miền Non nước" với 500 người mặc trang phục dân tộc, tạo nên một không gian rực rỡ sắc màu.

1-ttg-cb2.jpg
Thủ tướng Phạm Minh Chính trò chuyện với nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng tại phố đi bộ

Tiếp đó, Thủ tướng đã dự chương trình Chào năm mới 2024, với nhiều tiết mục nghệ thuật ca ngợi tình yêu quê hương, đất nước, niềm tự hào dân tộc và truyền thống cách mạng, quảng bá hình ảnh con người và truyền thống văn hóa đặc sắc của Cao Bằng.

1-ttg-cb4.jpg
Thủ tướng Phạm Minh Chính dự chương trình Chào năm mới 2024

Chương trình nhằm tạo không khí vui tươi, phấn khởi, cổ vũ, động viên tinh thần của cán bộ và nhân dân trong tỉnh, phát huy những kết quả đã đạt được trong năm 2023, thi đua hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024.

1-ttg-cb5.jpg
Chương trình nghệ thuật chào đón năm mới 2024 của nhân dân các dân tộc tỉnh Cao Bằng

Thủ tướng Phạm Minh Chính chúc đồng bào các dân tộc tỉnh Cao Bằng đón chào năm mới vui tươi, lành mạnh, an toàn, tiết kiệm. Thủ tướng tin tưởng với khí thế mới, năm 2024, bà con tiếp tục phát huy tinh thần đại đoàn kết, đẩy mạnh các phong trào thi đua, toàn tỉnh hoàn thành tốt các chỉ tiêu, nhiệm vụ năm 2024; góp phần cùng cả nước thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội XIII của Đảng.

1-ttg-cb6.jpg
Cao Bằng tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp đón nhận nhiều tin vui

Nhân dịp này, tỉnh Cao Bằng đã tổ chức bắn pháo hoa tầm thấp. Dịp Tết dương lịch năm nay, Cao Bằng đã đón nhận nhiều tin vui, trong đó, ngày 28/12, cặp cửa khẩu Trà Lĩnh (Việt Nam) - Long Bang (Trung Quốc) đã được nâng cấp thành cửa khẩu quốc tế. Đặc biệt, trong ngày đầu tiên của năm mới, dự án Cao tốc Đồng Đăng (Lạng Sơn) - Trà Lĩnh (Cao Bằng) sẽ chính thức được khởi công.

Tuyến đường được mong đợi nhiều năm qua với kỳ vọng sẽ góp phần quan trọng tháo gỡ “nút thắt” về hạ tầng giao thông, giúp kinh tế Cao Bằng - một trong những địa phương còn khó khăn nhất cả nước có những sự bứt phá mạnh mẽ trong tương lai.

Bài liên quan
  • Tạp chí Môi trường và Cuộc sống - Moitruong.net.vn Chúc mừng năm mới 2024
    Một năm mới đang đến, hứa hẹn nhiều tin vui thắng lợi đến với mọi nhà! Ban Biên tập Tạp chí Điện tử Môi trường và Cuộc sống - Moitruong.net.vn xin gửi lời chúc tới lãnh đạo Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam, các cơ quan quản lý báo chí, các đơn vị đối tác, bạn đọc gần xa một năm mới Sức khỏe - bình an, an khang - thịnh vượng!

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Thủ tướng Phạm Minh Chính đón năm mới 2024 cùng nhân dân tỉnh biên giới Cao Bằng