Triển lãm về thiết bị phát thanh truyền hình lần đầu “đổ bộ” tới Hà Nội

(Moitruong.net.vn) – Từ ngày 5-7/4/2018, triển lãm quốc tế về Phát thanh truyền hình và thiết bị nghe nhìn 2018 (VIBA Show 2018) sẽ được tổ chức tại Trung tâm triển lãm quốc tế ICE Hà Nội.

Triển lãm thiết bị nghe nhìn 2018 diễn ra từ ngày 5-7/4 tại Hà Nội

Triển lãm năm nay có sự góp mặt của các đơn vị đài truyền hình, chương trình truyền hình cùng các nhà phân phối thiết bị âm thanh – các thương hiệu nghe nhìn và các tổ chức trong lĩnh vực phát triển Game, công nghệ VR-AR, các công ty và nhà sản xuất chương trình truyền hình.

Khách tham quan VIBA SHOW 2018 sẽ có cơ hội tận mắt chứng kiến và trải nghiệm các thiết bị và công nghệ tiên tiến như: Công nghệ phát thanh truyền hình kỹ thuật số – truyền hình số mặt đất, công nghệ màn hình 4K, các dịch vụ truyền hình trực tuyến, các thiết bị hiện đại trong lĩnh vực nghe nhìn như camera, flycam,…

Triển lãm quốc tế VIBA SHOW lần thứ 6 mang đến cho du khách và các nhà đầu tư rất nhiều các gian hàng trưng bày các thiết bị hiện đại với 5 khu vực chính: Khu vực nội dung truyền hình, khu vực thiết bị ghi hình, khu vực VR ZONE, khu vực GameZone, khu vực âm thanh, thiết bị nghe nhạc. Đến với triển lãm, du khách sẽ được trải nghiệm những sản phẩm và công nghệ mới nhất đến từ các công ty kinh doanh trong nước cũng như nước ngoài.

Đặc biệt, trong khuôn khổ VIBA SHOW 2018 sẽ diễn ra triển lãm VIETCON – triển lãm quốc tế về nội dung truyền hình và giải trí trực tuyến. Tại đây, sẽ trình chiếu những nội dung mới nhất của các chương trình TV, xu hướng công nghệ liên quan đến thực tế ảo và thực tế tăng cường (VR/AR), đồng thời chia sẻ xu hướng giải trí mới nhất, cách áp dụng công nghệ VR/AR vào cuộc sống.

Yến Anh