Ấm lòng những suất cơm 0 đồng giữa mùa dịch ở Bà Rịa – Vũng Tàu

Moitruong.net.vn

– Sáng ngày 26/10, Chi đoàn Đồn Biên phòng Phước Thuận, BĐBP Tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với Hội thiện nguyện Nhân Ái, huyện Xuyên Mộc tổ chức phát những suất cơm 0 đồng cho người dân cơ nhỡ, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn.

Lực lượng Chi đoàn Đồn Biên phòng Phước Thuận, BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu phát cơm miễn phí 0 đồng cho người dân 

Theo đó, tại Bếp cơm 0 đồng trên địa bàn thị trấn Phước Bửu, huyện Xuyên Mộc, lực lượng cán bộ, chiến sĩ Chi đoàn Đồn Biên phòng Phước Thuận và các thành viên Hội thiện nguyện Nhân Ái đã phát 500 suất cơm miễn phí cho bà con nhân dân có hoàn cảnh cơ nhỡ, hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn và tặng 150 suất cơm miễn phí cho những người bệnh có hoàn cảnh khó khăn tại Trung tâm y tế huyện Xuyên Mộc.

Đây là hoạt động hết sức thiết thực và ý nghĩa, đã lan tỏa sự đoàn kết, tương thân, tương ái “Lá lành đùm lá rách” đến với những người có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Xuyên Mộc, tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu. Mong rằng sẽ có nhiều hơn nữa những suất cơm 0 đồng cùng các hoạt động hỗ trợ cộng đồng mang tính nhân văn thời gian tới. Giúp người dân tin tưởng, ủng hộ chủ trương, sự lãnh đạo của tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu trong việc áp dụng tạm thời một số biện pháp “Thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19” trên địa bàn.

Quang Anh – Văn Danh