BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu tiếp nhận trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19

Moitruong.net.vn

– Nhằm giúp tăng cường trong công tác kiểm soát và phòng, chống dịch Covid-19. Bộ đội biên phòng Bà Rịa – Vũng Tàu vừa được tiếp nhận 3000 khẩu trang y tế, 1 máy rửa tay và 1000 chai nước rửa tay. Tổng giá trị các trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm gần 100 triệu đồng.

Xem VIDEO: Báo Khoa học và Đời sống trao tặng trang thiết bị y tế phòng dịch Covid-19 đến BĐBP Bà Rịa – Vũng Tàu 

Trước tình hình dịch bệnh có khả năng lây nhiễm ra cộng đồng rất cao, ngày 03/4, Báo Khoa học và Đời sống đã tổ chức trao tặng các trang thiết bị y tế phòng, chống dịch Covid-19 cho khối cơ quan và một số đơn vị thuộc Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu.

Theo đó, Báo Khoa học và Đời sống đã trao tặng cho Bộ đội biên phòng tỉnh 3000 khẩu trang y tế, 1 máy rửa tay và 1000 chai nước rửa tay. Tổng giá trị các trang thiết bị y tế và nhu yếu phẩm gần 100 triệu đồng, do Báo Khoa học & Đời sống vận động từ các đơn vị, doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh tài trợ.

Thượng tá Trần Văn Trường tiếp nhận các trang thiết bị y tế do đại diện lãnh đạo báo Khoa học và Đời sống trao tặng.

Chương trình được thực hiện với mong muốn mang đến nguồn động viên tinh thần của người dân đến với các chiến sĩ trong công tác kiểm soát, phòng chống dịch bệnh, góp phần bảo vệ vững chắc bình yên nơi vùng biển, đảo của Tổ quốc và bình yên cho Nhân dân.

Thượng tá Trần Văn Trường tặng hoa cảm ơn đại diện lãnh đạo báo Khoa học và Đời sống.

Sau khi tiếp nhận, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh sẽ chuyển đến cán bộ, chiến sĩ các đơn vị đang trực tiếp làm nhiệm vụ như: Đồn Biên phòng Bến Đá và Đồn Biên phòng Côn Đảo và Ban Chỉ huy Biên phòng Cửa khẩu cảng Bà Rịa – Vũng Tàu.

Được biết, đây là đợt thứ hai, Báo Khoa học & Đời sống thực hiện chương trình “Đồng hành cùng chiến sĩ” Bà Rịa – Vũng Tàu. Trước đó, ngày 21/3, Báo đã trao tặng 6.000 khẩu trang y tế, 1.500 chai nước rửa tay sát khuẩn, 120 lít nước rửa tay sát khuẩn và 2 nhiệt kế hồng ngoại (tổng trị giá khoảng 100 triệu đồng) cho Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Đồn Biên phòng Bến Đá.

Quang Anh – Văn Danh