CDC cùng lúc lọt BXH FAST500 và Top 50 Vietnam Best Growth 2022

Như Ngọc|24/04/2022 03:04

Moitruong.net.vn – Chiều 22/4/2022, tại Lễ Công bố FAST500 – Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam 2022 do Vietnam Report phối hợp với Báo Vietnamnet tổ chức tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia, Công ty Cổ phần Xây dựng CDC cùng lúc được vinh danh ở hai hạng mục lớn: Fast500 và Top 50 Vietnam Best Growth 2022 (Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam 2022).

Nỗ lực bỏ ra đã được ghi nhận xứng đáng

Đây là kết quả nghiên cứu, đánh giá độc lập, khách quan theo chuẩn mực quốc tế của Công ty Cổ phần Báo cáo Đánh giá Việt Nam (Vietnam Report). Theo đơn vị này, hai Bảng xếp hạng FAST 500 và Top 50 Vietnam Best Growth ra đời nhằm ghi nhận, tôn vinh các doanh nghiệp có tốc độ tăng trưởng về doanh thu nhanh nhất, hiệu quả kinh doanh tốt và ổn định, song song đó là việc chấp hành tốt luật pháp và chính sách của Nhà nước.

Ông Trần Văn Trường – Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Xây dựng CDC nhận chứng nhận

Theo đó, với bộ chỉ số thỏa mãn khung đánh giá của Vietnam Report, liên tiếp ba năm trở lại đây, Công ty Cổ phần Xây dựng CDC được gọi tên trong Top 500 doanh nghiệp tăng trưởng nhanh nhất Việt Nam. Đặc biệt, 2022 là năm đáng nhớ khi CDC đã vượt qua chính mình của những năm trước để lần đầu tiên được ghi danh trong Top 50 doanh nghiệp tăng trưởng xuất sắc nhất Việt Nam. Như vậy, cùng với những tên tuổi lớn của nền kinh tế Việt Nam có mặt trong hai bảng xếp hạng trên như: MB Bank, Tiên Phong Bank, Văn Phú – Invest…, CDC có quyền tự hào về những nỗ lực mà cả tập thể đã bỏ ra, cả về những đóng góp vào quá trình phục hồi và phát triển kinh tế đất nước sau đại dịch.

Tại Lễ Công bố, đại diện Công ty Cổ phần Xây dựng CDC, ông Trần Văn Trường – Tổng Giám đốc cho biết: “CDC rất vinh dự khi không chỉ được nhận diện ở những công trình đang thi công trên khắp cả nước, mà còn ở cả hai bảng xếp hạng danh giá do VNR thực hiện. Đây là một phần động lực để CDC cố gắng nhiều hơn cho những năm tiếp theo. Trong năm 2021 vừa rồi, với chiến lược ứng phó tốt với đại dịch, CDC vẫn ghi nhận tăng trưởng ổn định; đảm bảo tốt đời sống cho hơn 500 cán bộ, công nhân viên của Công ty…”

CDC của năm 2022: FAST500, Top 50 và hơn thế nữa…

Công ty Cổ phần Xây dựng CDC hoạt động chính trong lĩnh vực thi công các công trình nhà ở dân dụng. Hiện CDC đang thi công hàng loạt công trình tại nhiều địa phương trên cả nước như: Mipec Vinh Heritage, Hibrand Văn Phú, Bình Minh Garden… Mới đây, đầu tháng 4/2022, CDC vừa tổ chức Lễ Khởi công dự án Khu Chung cư thương mại cao tầng Calla Apartment Quy Nhơn (tỉnh Bình Định). Giữa tháng 4/2022, CDC nhận tin thắng thầu dự án mới tại Thanh Hóa do Công ty Cổ phần Đầu tư và Xây dựng CGM (thuộc Văn Phú – Invest) làm chủ đầu tư, giá trị hợp đồng ở mức gần 500 tỷ đồng.

Đại diện doanh nghiệp cho biết, CDC luôn cam kết đảm bảo tốt nhất cho các công trình thi công của mình trên đầy đủ các phương diện: tiến độ, chất lượng công trình, an toàn lao động. Đặc biệt, doanh nghiệp luôn tuân thủ nghiêm ngặt các quy định về bảo vệ môi trường trong quá trình thi công dự án.

CDC khởi công dự án Khu Chung cư Thương mại cao tầng Calla Apartment
Quy Nhơn

Ở phương diện năng lực tài chính, được biết, ba năm gần đây, mặc dù gặp không ít trở ngại do dịch bệnh, hoạt động thi công tại các công trường ít nhiều bị ảnh hưởng, song các số liệu báo cáo của doanh nghiệp cho thấy tổng doanh thu cũng như lợi nhuận của CDC đều ở mức tăng trưởng ổn định. Giai đoạn 2019 – 2021, mức tăng trưởng doanh thu của CDC hàng năm tăng đều, đạt từ 25-30%. Ban Lãnh đạo CDC đặt mục tiêu doanh thu đạt mốc 2.500 tỷ cho năm 2022.

Gần đây, trong những cuộc thảo luận của giới chuyên gia về các trụ cột để doanh nghiệp tăng trưởng bền vững trong và sau đại dịch, “chuyển đổi số” được xác định là một trong những trụ cột quan trọng. Ở Công ty Cổ phần Xây dựng CDC, sớm nhìn nhận ra điều này, chuyển đổi số đã được đưa vào các công tác quản lý, vận hành công việc từ 2019, bước đầu đưa đến nhiều kết quả khả quan.

Trong năm 2022, với quyết tâm hoàn thành nhiều mục tiêu lớn, CDC đã chuẩn bị sẵn sàng mọi nguồn lực. Vừa qua, CDC đã tiến hành khai trương văn phòng đại diện miền Nam, từng bước mở đường cho việc chinh phục thị trường xây dựng khá sôi động này.

Như Ngọc

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
CDC cùng lúc lọt BXH FAST500 và Top 50 Vietnam Best Growth 2022