Chương trình “Góc nhìn Tuần qua” số 38

Moitruong.net.vn

– Chương trình góc nhìn tuần qua số này giúp quý vị nhìn lại những thông tin đáng chú ý trong tuần. Hứa hẹn sẽ mang lại nhiều thông tin hữu ích, cũng như cảm xúc đến với mọi người.

Dịch covid-19 đang bùng phát rất nhanh và diễn biến phúc tạp. Cả nước đang cùng chung tay phòng chống dịch. Bộ Y tế đã nâng mức cảnh báo dịch Covid-19 lên mức cao nhất.

Tại các điểm ổ dịch như Bệnh viện bệnh nhiệt đới Trung ương, Bệnh viện K và một số bệnh viện khác cũng đã tích cực dùng các biện pháp để phòng chống dịch Covid-19 với mong muốn sẽ nhanh chóng đẩy lùi dịch.

Một thông tin cũng nóng không kém đó là tình trạng ô nhiễm môi trường tại làng nghề tái chế giấy Phong Khê và Phú Lâm ở Bắc Ninh. Theo các cơ quan chức năng thì nước thải của 02 làng nghề tái chế giấy này là một trong những thủ phạm nghiêm trọng làm ô nhiễm nguồn nước sông Cầu. Tỉnh Bắc Ninh đã vào cuộc chỉ đạo kiểm tra xử lý nghiêm những doanh nghiệp gây ô nhiễm môi trường. Và đã có 06 cơ sở, doanh nghiệp bị xử phạt lên tới nhiều tỷ đồng. Hy vọng, với sự cứng rắn của chính quyền tỉnh Bắc Ninh, nước sông Cầu sẽ được trong xanh trở lại như thuở nào.

Mời quý vị theo dõi chương trình “Góc nhìn Tuần qua” để biết thêm chi tiết!

VIDEO: Góc nhìn tuần qua số 38

Ban Biên Tập Moitruong.net.vn