Công ty xi măng Long Sơn khẳng định vị thế trên bản đồ xuất khẩu xi măng Thế Giới

Sơn Hà|14/06/2024 17:44
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Xi măng Long Sơn đã mang đến sản phẩm Xi măng chất lượng cao của Việt Nam tới khắp nơi trên thế giới, đồng thời đóng góp vào sự phát triển bền vững của ngành công nghiệp xây dựng trên toàn cầu.

Công ty Xi măng Long Sơn đã ghi dấu ấn mạnh mẽ trên thị trường Quốc tế với nhiều chuyến hàng xuất khẩu xi măng và clinker sang các thị trường khó tính như Mỹ, Đài Loan, Hàn Quốc, Malaysia….

ls1.jpg
Toàn cảnh nhà máy xi măng Long Sơn tại phường Đông Sơn, thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hoá

Đặc biệt, Mỹ được xem là một trong những thị trường khó tính nhất, việc liên tục xuất khẩu sản phẩm của Long Sơn sang thị trường này không chỉ khẳng định chất lượng sản phẩm của Xi măng Long Sơn mà còn đánh dấu một bước tiến quan trọng trong chiến lược mở rộng thị trường Quốc tế.

ls2.jpg
Cảng tổng hợp Long Sơn Bãi Ngọc thị xã Nghi Sơn Thanh Hóa

Ngay trong những ngày đầu năm 2024, các chuyến tàu như MV NORD BOSPORUS, MV NORD MAGELLAN, MV WEST TREASURE, MV SOUNION… đã lần lượt cập cảng Tổng hợp Long Sơn Bãi Ngọc để vận chuyển những lô xi măng sang Mỹ. Điều này minh chứng cho sự phát triển ổn định và bền vững của công ty trong bối cảnh cạnh tranh toàn cầu ngày càng khốc liệt.

ls3.jpg
Tàu MV WEST TREASURE  cập cảng Tổng hợp Long Sơn Bãi Ngọc để vận chuyển xi măng sang Mỹ

Song song với việc xuất khẩu sang Mỹ, Xi măng Long Sơn cũng đã đưa nhiều lô hàng sang Đài Loan, Malaysia, Hàn Quốc và các thị trường khác, góp phần gia tăng kim ngạch xuất khẩu của Công ty. Đặc biệt, chỉ trong tháng 5/2024, đã có nhiều lô hàng được xuất khẩu liên tục sang các nước này, cho thấy nhu cầu và sự tin tưởng của khách hàng Quốc tế đối với sản phẩm xi măng của Long Sơn.

Việc liên tục mở rộng và chinh phục các thị trường mới không chỉ nâng cao vị thế của Xi măng Long Sơn trên bản đồ xuất khẩu xi măng Thế giới mà còn đóng góp tích cực vào sự phát triển kinh tế của địa phương và Quốc gia​.

Bài liên quan
  • Nông Cống (Thanh Hóa): Người dân lo lắng ô nhiễm môi trường từ dự án mỏ đất sắp triển khai
    Với việc khoảng cách từ mỏ đất của công ty Sơn Lâm Bình An Phát nằm trên địa bàn thôn Nhuyễn Phú Lâm, xã Tượng Lĩnh (Nông Cống, Thanh Hóa) đến khu dân cư khá gần, diện tích khai thác lớn, nguy cơ ô nhiễm môi trường, ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn nước ngầm của người dân đang sử dụng,… thì những lo ngại của người dân nơi đây là hoàn toàn chính đáng. Vấn đề này cần được các cơ quan chức năng xem xét một cách thấu đáo, tránh để “mất bò mới lo làm chuồng”.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Công ty xi măng Long Sơn khẳng định vị thế trên bản đồ xuất khẩu xi măng Thế Giới