Đà Nẵng hỗ trợ Thừa Thiên Huế 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 5

Mai Anh|02/10/2020 12:35

Moitruong.net.vn – Chiều 1/10, Đoàn công tác của TP. Đà Nẵng do Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh làm trưởng đoàn đã trao số tiền 2 tỷ đồng hỗ trợ Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả bão số 5.

Thay mặt Thành ủy, HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam TP Đà Nẵng, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Lê Trung Chinh đã gửi lời chia sẻ đối với những khó khăn và thiệt hại lớn do bão số 5 gây ra tại tỉnh Thừa Thiên Huế và trao hai tỷ đồng nguồn kinh phí hỗ trợ của thành phố với tinh thần “tương thân, tương ái” nhằm giúp tỉnh Thừa Thiên Huế khắc phục hậu quả thiệt hại do bão số 5 gây ra.

Lãnh đạo TP Đà Nẵng (bên trái) trao số tiền hai tỷ đồng đến lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế

Thay mặt lãnh đạo tỉnh Thừa Thiên Huế, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Thừa Thiên Huế Nguyễn Văn Phương đã cảm ơn sự quan tâm và tấm lòng quý báu của Đảng bộ, Chính quyền và nhân dân TP Đà Nẵng đối với tỉnh Thừa Thiên Huế.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Nguyễn Văn Phương cho biết, cơn bão số 5 với tốc độ di chuyển nhanh và gió giật trên cấp 11 đã gây thiệt hại lớn về nhà cửa của người dân tại các địa phương ven biển và hệ thống cây xanh trên địa bàn thành phố Huế; sau khi bão đi qua, cấp ủy Đảng, chính quyền và nhân dân trong tỉnh đã khẩn trương khắc phục hậu quả thiên tai, đến nay cuộc sống của người dân đã ổn định trở lại.

Mai Anh

Bài liên quan
  • Liên Chiểu (Đà Nẵng) – Bài 3: Bãi tập kết VLXD “hành dân”, phóng viên bị cản trở khi tác nghiệp
    Moitruong.net.vn – Sau khi liên tục đăng tải hai kỳ phóng sự về bãi tập kết vật liệu xây dựng và đổ phế phẩm xây dựng trái phép tại khu vực bên hông trái số nhà 444 Âu Cơ thuộc phường Hòa Khánh Bắc (quận Liên Chiểu, TP Đà Nẵng), những tưởng thực trạng trên đã được quan tâm và lời hứa xử lý đã được thực hiện. Tuy nhiên đến nay, bãi tập kết trên vẫn không hề có dấu hiệu bị xử lý khiến người dân vẫn tiếp tục phải sống chung với bụi bặm.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Đà Nẵng hỗ trợ Thừa Thiên Huế 2 tỷ đồng khắc phục hậu quả bão số 5