Đắk Lắk: Quán bar bốc cháy lúc nửa đêm, hàng chục khách tháo chạy

Moitruong.net.vn

– Quán bar Porsche trên đường Trần Hữu Dực, TP. Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) bất ngờ bốc cháy dữ dội lúc nửa đêm khiến hàng chục khách và nhân viên có mặt trong quán hoảng loạn tháo chạy ra ngoài.

Sự việc diễn ra tại quán bar Porsche 79 trên đường Trần Hữu Dực, thành phố Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk.

Thông tin ban đầu, vào khoảng 22h30 ngày 24/11 khi du khách còn khá đông trong quán khi ngọn lửa bất ngờ bùng phát tại khu vực cầu thang. Trong phút chốc, lửa lan rộng rồi bao trùm ra cả quán.

Theo các nhân chứng có mặt tại hiện trường, vào thời điểm trên, lửa cháy tại tầng 1 của quán, do gió to nên ngọn lửa nhanh chóng bùng phát toàn quán.

Chứng kiến lửa bốc lên dữ dội, gần 80 khách cùng nhân viên bên trong quán hoảng loạn tháo chạy ra ngoài. Một số người cố gắng dập lửa bằng nước nhưng thất bại.

Bên trong quán bar cháy rụi còn trơ khung sắt

Nhận tin báo, lực lượng PCCC tỉnh đã huy động 6 xe chữa cháy cùng hơn 100 chiến sĩ đến hiện trường dập lửa.

Đến 23 giờ 30 cùng ngày, đám cháy đã cơ bản được khống chế, nhiều tài sản trong nhà hàng bị lửa thiêu rụi, lực lượng chức năng đang tiếp tục dập tắt hoàn toàn đám cháy.

Vụ hoả hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi một diện tích lớn quán bar. Tại hiện trường, nhiều khu vực của quán bị ám màu khói đen và bị cháy chỉ còn trơ khung kim loại.

Nguyên nhân vụ cháy hiện đang được lực lượng chức năng điều tra làm rõ.

Ngọc Linh (t/h)