Điện Biên: Tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật bảo vệ môi trường cho 80 cán bộ, công chức

12/11/2017 06:47
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn) – Sáng 10/11, Viện Khoa học Pháp lý (Bộ Tư pháp) phối hợp với Sở Tư pháp tỉnh Điện Biên đã tổ chức tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường cho 80 cán bộ, công chức của các cơ quan, đơn vị, sở, ngành, đoàn thể trực thuộc tỉnh.

Tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật bảo vệ môi trường cho 80 cán bộ, công chức

Nội dung tập huấn do giảng viên từ Viện Khoa học Pháp lý truyền đạt, với 3 chuyên đề: Chính sách pháp luật về tăng trưởng xanh và phát triển bền vững; pháp luật về quản lý chất thải trong hoạt động sản xuất, kinh doanh, dịch vụ; yếu tố môi trường khi phân tích và hình thành chính sách trong quá trình xây dựng văn bản quy phạm pháp luật.

Đây là lần đầu tiên lớp tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật về bảo vệ môi trường được tổ chức tại Điện Biên, nhằm giúp các cán bộ, công chức hiểu sâu hơn về Luật Bảo vệ môi trường để làm tốt công tác quản lý và triển khai, phổ biến sâu rộng trong đội ngũ công chức, viên chức các cơ quan, đơn vị hiểu ý nghĩa, tầm quan trọng của việc bảo vệ môi trường để thực hiện tốt nhiệm vụ về bảo vệ môi trường được giao.

Theo ĐBP

Bài liên quan
  • Điện Biên nâng cao chất lượng nước sinh hoạt mùa mưa lũ
    Mùa mưa lũ, nguồn nước thô đầu vào thường có độ đục cao, ảnh hưởng không nhỏ đến tốc độ lọc cũng như chất lượng nước sinh hoạt. Trước thực tế đó, Công ty Cổ phần Cấp nước Điện Biên đã triển khai nhiều biện pháp nhằm nâng cao chất lượng, công suất đáp ứng tốt nhu cầu sử dụng nước cho sinh hoạt của khách hàng.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Điện Biên: Tập huấn nâng cao kiến thức pháp luật bảo vệ môi trường cho 80 cán bộ, công chức