Nhiều mây, có mưa rào và dông rải rác; chiều tối và đêm có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông, có nơi mưa rất to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Moitruong TV – Có mây, ngày nắng nóng, có nơi nắng nóng gay gắt; chiều tối và đêm có mưa rào và dông vài nơi. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Việc hình thành thị trường tín chỉ carbon được xác định là một bước đi quan trọng trong lộ trình thực hiện các mục tiêu tăng trưởng xanh, phát triển bền vững và giảm phát thải khí nhà kính.
Công an TP Đà Nẵng vừa phát hiện, xử lý một bãi đổ chất thải trái phép ven sông Hòa Xuân (phường Hòa Xuân) và khởi tố 3 đối tượng liên quan về hành vi gây ô nhiễm môi trường.
Tỉnh Quảng Trị đang tập trung nguồn lực nâng cấp, sửa chữa các hồ chứa và công trình thủy lợi trọng điểm nhằm bảo đảm an toàn công trình, chủ động ứng phó thiên tai và thích ứng biến đổi khí hậu. Nhiều dự án hoàn thành trong năm 2025 đã góp phần ổn định sản xuất, bảo đảm dân sinh và tạo nền tảng phát triển nông nghiệp bền vững.
Bão nhiệt đới Gezani với sức gió lên tới 250 km/h đã đổ bộ vào thành phố Toamasina, gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản, khiến ít nhất 9 người tử vong và 19 người khác bị thương tại khu vực chịu ảnh hưởng trực tiếp.
Từ nay đến khoảng giữa tháng 3, các đợt không khí lạnh được dự báo có cường độ yếu hơn so với trung bình nhiều năm. Tuy vậy, khu vực Bắc Bộ và các tỉnh từ Thanh Hóa đến Nghệ An vẫn có thể xuất hiện những đợt rét đậm, rét hại trong thời gian ngắn.
Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, do ảnh hưởng của không khí lạnh tăng cường lệch Đông đang trong quá trình suy yếu, thời tiết khu vực miền Bắc tiếp tục duy trì trạng thái ẩm ướt với mưa nhỏ, mưa phùn và sương mù, tập trung chủ yếu tại các tỉnh phía Đông.
Trước những thiệt hại nặng nề về người và tài sản do đợt lũ lụt kéo dài tại Mozambique, lãnh đạo cấp cao Việt Nam đã gửi thư thăm hỏi và quyết định hỗ trợ khẩn cấp 100.000 USD nhằm giúp quốc gia châu Phi này khắc phục hậu quả thiên tai.