Dự báo thời tiết ngày 24/5: Hà Nội vẫn có mưa vừa đến mưa to

Theo TTKTTVTW|23/05/2022 23:00
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Theo Trung tâm khí tượng thủy văn trung ương, ngày 24/5, khu vực Hà Nội nhiều mây, có mưa vừa và dông, có nơi mưa to. Còn khu vực TP HCM và Đà Nẵng mưa dông tiếp diễn nhưng vẫn tập trung vào chiều và tối, ngày nắng nhẹ.

Dự báo chi tiết cho các khu vực ngày 24/5:

Hà Nội

Thời tiết Hà Nội sẽ có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-25 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 27-29 độ C.

Ảnh minh họa

Tây Bắc bộ

Khu vực này sẽ có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 21-24 độ, có nơi dưới 20 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ, có nơi trên 28 độ C.

Khu vực Đông Bắc bộ

Tại khu vực này sẽ có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông. Gió đông nam cấp 2-3. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 22-25 độ, vùng núi có nơi dưới 22 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 25-28 độ, riêng khu vực đồng bằng 27-30 độ C.

Bắc Trung bộ

Khu vực từ Thanh Hóa đến Thừa Thiên Huế sẽ có nhiều mây, có mưa vừa, mưa to, có nơi mưa rất to và rải rác có dông ở phía Bắc; phía Nam có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ C.

Nam Trung bộ

Tại các tỉnh từ Đà Nẵng đến Bình Thuận sẽ có mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều tối và tối có mưa rào và dông rải rác, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 24-27 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 31-34 độ, có nơi trên 34 độ C.

Tây Nguyên

Tại khu vực này sẽ có nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 20-23 độ, có nơi dưới 20 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 27-30 độ, có nơi trên 30 độ C.

Nam bộ

Thời tiết TP.HCM và các tỉnh Nam Bộ ngày 24/5 sẽ có nhiều mây, có mưa rào và dông vài nơi, riêng chiều và tối có mưa rào và rải rác có dông, cục bộ có mưa vừa, mưa to. Gió nhẹ. Trong mưa dông có khả năng xảy ra lốc, sét, mưa đá và gió giật mạnh.

Nhiệt độ thấp nhất từ : 23-26 độ C.

Nhiệt độ cao nhất từ : 30-33 độ, có nơi trên 33 độ C.

Theo TTKTTVTW

Bài liên quan
  • 10 thảm họa thời tiết khắc nghiệt năm 2021
    Moitruong.net.vn – Những sự kiện thời tiết khắc nghiệt chưa từng có đã diễn ra trong năm 2021, phá hủy nhiều nhà cửa cũng như làm thiệt hại nghiêm trọng về tài sản, đặc biệt cướp đi sinh mạng của biết bao người.

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Dự báo thời tiết ngày 24/5: Hà Nội vẫn có mưa vừa đến mưa to