Hà Nội: Tạm hoãn sự kiện quảng bá sản phẩm OCOP do dịch Covid-19

Châu Anh|25/08/2020 03:30
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Ban Chỉ đạo Chương trình mỗi xã một sản phẩm (OCOP) thành phố Hà Nội đã ban hành Công văn số 2646/BCĐ-VPĐPNTM, về điều chỉnh thời gian tổ chức sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên.

Thực hiện kế hoạch phát triển Chương trình Mỗi xã một sản phẩm (OCOP), trong năm 2020, Văn phòng Điều phối nông thôn mới Hà Nội sẽ tổ chức 4 sự kiện kết nối, giao thương sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các vùng miền. Tháng 7/2020, sự kiện giới thiệu, quảng bá sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền núi phía Bắc đã được tổ chức thành công.

Ảnh minh họa

Theo kế hoạch, từ ngày 17 – 21/9/2020, Văn phòng Điều phối nông thôn mới Hà Nội sẽ tổ chức sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên. Tuy nhiên, do tình hình dịch bệnh Covid-19 đang có nhiều diễn biến phức tạp tại một số tỉnh, thành phố. Thực hiện chỉ đạo của UBND thành phố Hà Nội tại Thông báo số 02/TB-BCĐ ngày 1-8-2020 của BCĐ công tác Phòng, chống dịch Covid-19 thành phố Hà Nội;

Để bảo đảm an toàn cho khách hàng, các chủ thể và người tiêu dùng tham gia cũng như công tác tổ chức sự kiện được thuận lợi và thành công, BCĐ Chương trình OCOP thành phố Hà Nội đã trao đổi và thống nhất với các đơn vị, tổ chức liên quan tạm dừng tổ chức sự kiện giới thiệu, quảng bá, kết nối sản phẩm OCOP gắn với văn hóa các tỉnh miền Trung và Tây Nguyên và các hoạt động bên lề diễn ra tại sự kiện được tổ chức tại phố đi bộ Trịnh Công Sơn, quận Tây Hồ, thành phố Hà Nội từ ngày 17-9 đến 21-9-2020.

BCĐ Chương trình OCOP thành phố Hà Nội sẽ tiếp tục tổ chức sự kiện ngay khi được UBND thành phố cho phép.

Châu Anh

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hà Nội: Tạm hoãn sự kiện quảng bá sản phẩm OCOP do dịch Covid-19