Hà Tĩnh: Sản xuất bánh sinh nhật sử dụng chất phụ gia không rõ nguồn gốc

An An (T/h)|03/10/2017 05:01
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

(Moitruong.net.vn) – Ngày 2/10, đoàn kiểm tra liên ngành Sở Y tế Hà Tĩnh đã tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất bánh Hoàng Anh, tại tổ dân phố 3, thị trấn Nghi Xuân.

co so san xuat banh

Lực lượng chức năng tiến hành kiểm tra cơ sở sản xuất bánh Hoàng Anh 

Trong quá trình kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện một số gói nguyên liệu đã hết thời hạn sử dụng, phụ gia không rõ nguồn gốc xuất xứ.

Tại thời điểm kiểm tra, tổ công tác đã lập biên bản tạm giữ 9 hộp mứt trang trí không nhãn mác; 1 gói cà phê không tem, không rõ nguồn gốc; 1 gói quả anh đào không rõ nguồn gốc.

Đặc biệt, đoàn kiểm tra phát hiện một số gói nguyên liệu đã hết thời hạn sử dụng từ năm 2016.

Đoàn kiểm tra đã tiến hành lập biên bản xử phạt đối với chủ cơ sở sản xuất bánh Hoàng Anh 7,5 triệu đồng và yêu cầu tiêu hủy toàn bộ số phụ gia nói trên…

An An (T/h)

   

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
}
Hà Tĩnh: Sản xuất bánh sinh nhật sử dụng chất phụ gia không rõ nguồn gốc
(*) Bản quyền thuộc về Tạp chí điện tử Môi trường và Cuộc sống. Cấm sao chép dưới mọi hình thức nếu không có sự chấp thuận bằng văn bản.