Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam kết nạp thêm Hội viên tập thể và Hội viên cá nhân

Thế Đoàn – Trần Đức|16/01/2022 02:04
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Vừa qua, Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã tiến hành kết nạp thêm các Hội viên mới cho 1 tập thể và 2 cá nhân.

Xem VIDEO: Hội Nước sạch & Môi trường VN tổ chức Hội nghị Tổng kết năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022

Sáng ngày 15/1 tại Hà Nội, Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã tổ chức Hội nghị Tổng kết công tác Hội năm 2021, triển khai nhiệm vụ năm 2022.

Sáng cùng ngày, Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã tiến hành kết nạp thêm các Hội viên tập thể, Hội viên cá nhân.

Theo đó, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã kết nạp  thêm 1 Hội viên tập thể là Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Nước sạch và Môi trường Hùng Thành cùng với 2 Hội viên cá nhân gồm: Ông Bùi Ngọc Trường – Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Nước sạch và Môi trường Hùng Thành và ông Hoàng Mạnh Cương – Nguyên Phó Vụ trưởng Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ TN&MT.

TS Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội trao Quyết định kết nạp Hội viên tập thể cho Chủ tịch HĐQT Công ty CP Tập đoàn Đầu tư Nước sạch và Môi trường Hùng Thành

TS Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội trao Quyết định kết nạp Hội viên cá nhân cho ông Hoàng Mạnh Cương – Nguyên Vụ Phó Vụ Khoa học và Công nghệ, Bộ TN&MT

Tại Hội nghị, Tiến sĩ Nguyễn Linh Ngọc – Nguyên Thứ trưởng Bộ Tài nguyên và Môi trường (Bộ TN&MT), Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam mong muốn các tập thể, cá nhân sau khi nhận Quyết định Hội viên sẽ tích cực tham gia đóng góp ý kiến, xây dựng tổ chức Hội ngày càng phát triển, vượt qua các khó khăn để thực hiện tốt mọi nhiệm vụ, mục tiêu đề ra trong năm mới 2022 và trong suốt thời gian phát triển của Hội tiếp theo.

Toàn cảnh Hội nghị

Các tập thể, cá nhân được nhận Quyết định Hội viên đã gửi lời cảm ơn đến Ban lãnh đạo Trung ương Hội, mong muốn được góp công sức, trí tuệ xây dựng, phát triển Hội trong thời gian tới.

Thế Đoàn – Trần Đức

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam kết nạp thêm Hội viên tập thể và Hội viên cá nhân