Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tổ chức kết nạp hội viên mới tại TP. Hồ Chí Minh

Anh Thư|17/04/2021 16:53
Theo dõi Môi trường & Cuộc sống trên

Moitruong.net.vn – Ngày 16/4/2021, tại TP. Hồ Chí Minh, Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã tổ chức kết nạp hội viên mới cho Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm và Công ty TNHH SX – TM – XNK bao bì thân thiện môi trường Phương Lan.

VIDEO: Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tổ chức kết nạp hội viên mới tại TP. Hồ Chí Minh

Tại trụ sở Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm (319-C4 Lý Thường Kiệt, P.15, Quận 11, Thành phố Hồ Chí Minh), Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã trao quyết định và giấy chứng nhận kết nạp Hội viên tập thể đối với Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm và hội viên cá nhân đối với bà Châu Đoan Trúc – Tổng giám đốc Công ty.

Toàn cảnh Hội nghị

Tại buổi lễ kết nạp, bà Châu Đoan Trúc – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu tư Xây dựng và Kỹ thuật môi trường Trí Lâm rất vui mừng khi được trở thành một thành viên của Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam. Bà Trúc cho biết: “Chúng tôi đã biết tới Hội Nước sạch và Môi trường từ lâu, lĩnh vực hoạt động của Hội rất phù hợp với ngành nghề kinh doanh của Công ty chúng tôi, do vậy, chúng tôi đã chủ động liên hệ và làm đơn xin gia nhập vào Hội. Được là thành viên của Hội, chúng tôi sẽ điều kiện đóng góp được nhiều hơn vào sự nghiệp bảo vệ môi trường của đất nước. Tập thể ban lãnh đạo và cán bộ nhân viên công ty cam kết sẽ đem hết năng lực và trách nhiệm của mình để xây dựng Hội ngày càng phát triển, đóng góp vào sự nghiệp môi trường của quốc gia.

Ông Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã trao quyết định và giấy chứng nhận Hội viên tập thể cho bà Châu Đoan Trúc – Tổng giám đốc Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm.

Cũng tại buổi lễ, TS. Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã trao quyết định và giấy chứng nhận kết nạp Hội viên tập thể đối với bà Châu Đoan Trúc- Giám đốc và tập thể công, nhân viên của công ty.

Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm được thành lập 2005 tiền thân là công ty TNHH thương mại và kỹ thuật Vạn Lâm, hiện công ty là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực xử lý môi trường, cung cấp giải pháp toàn diện từ tư vấn thiết kế, cung cấp vật tư thiết bị đến thi công lắp đặt, ứng dụng các công nghệ hiện đại trong xử lý nước thải, khí thải, rác thải tại Việt Nam.

Ông Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam trao Giấy chứng nhận Hội viên cá nhân đối với bà Châu Đoan Trúc.

Lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam chụp ảnh lưu niệm với Ban lãnh đạo Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm.

Chiều cùng ngày, Tiến sĩ Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã trao Quyết định hội viên và giấy chứng nhận hội viên tập thể cho bà Phan Thị Thúy Phượng – Giám đốc và cán bộ công ty TNHH SX – TM – XNK bao bì thân thiện môi trường Phương Lan.

Phát biểu tại buổi lễ, bà Nguyễn Thị Thúy Phượng chia sẻ, bản thân tôi và cán bộ công ty rất vui mừng và phấn khởi khi được lãnh đạo Trung ương Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam tín nhiệm kết nạp vào ban chấp hành, ban thường vụ của Hội. Hội nước sạch và Môi trường Việt Nam là tổ chức xã hội nghề nghiệp có vai trò tư vấn, phản biện về lĩnh vực môi trường, nước sạch, biến đổi khí hậu… và có ý nghĩa rất quan trọng đối với công ty chúng tôi. Ngoài việc sản xuất, hội cũng là nơi để chúng tôi bày tỏ quan điểm, học hỏi, tư vấn và giúp công ty ổn định sản xuất và phát triển. Là thành viên của Hội, lãnh đạo và tập thể cán bộ công nhân công ty xin thực hiện đúng theo điều lệ hội, xây dựng Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam ngày càng phát triển và vững mạnh.

Ông Nguyễn Linh Ngọc – Chủ tịch Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã trao Quyết định hội viên và giấy chứng nhận hội viên tập thể cho bà Phan Thị Thúy Phượng – Giám đốc và cán bộ công ty TNHH SX – TM – XNK bao bì thân thiện môi trường Phương Lan.

Công ty TNHH SX – TM – XNK bao bì thân thiện môi trường Phương Lan là đơn vị chuyên sản xuất bao bì tự hủy, sinh học thân thiện bảo vệ môi trường. Hiện nay các sản phẩm của công ty đa dạng về mẫu mã, chất liệu, màu sắc kích cỡ, đảm bảo độ bền dai như núi nylon thông thường. Sản phẩm đã được Tổng Cục môi trường cấp giấy chứng nhận “túi nylon thân thiện với môi trường”. Điều đáng nói bà Phan Thị Thúy Phượng – Giám đốc công ty là một trong những tấm gương tiêu biểu trong việc luôn trăn trở, tìm tòi, nghiên cứu để sản xuất đưa ra thị trường các sản phẩm túi bao bì sinh học thân thiện với môi trường. Nhằm góp phần sức nhỏ bé của mình trong việc bảo vệ, gìn giữ môi trường đất nước ngày một thêm xanh.

Lãnh đạo Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam chúc mừng bà Nguyễn Thị Thúy Phương- Giám đốc Công ty TNHH SX – TM – XNK bao bì thân thiện môi trường Phương Lan là thành viên của Hội

Tại buổi kết nạp Hội viên mới, Ban lãnh đạo Trung ương Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam đã chúc mừng 02 Công ty TNHH MTV Đầu Tư Xây Dựng và Kỹ Thuật Môi Trường Trí Lâm và Công ty TNHH SX – TM – XNK bao bì thân thiện môi trường Phương Lan chính thức là hội viên tập thể của Hội. Đồng thời lãnh đạo Trung ương Hội cũng đánh giá cao sự đóng góp vào sự nghiệp bảo vệ môi trường của hai công ty, và mong muốn hai Công ty sẽ tiếp tục phát huy sức mạnh để xây dựng Hội ngày một phát triển.

Anh Thư

Bài liên quan

(0) Bình luận
Nổi bật
Đừng bỏ lỡ
Hội Nước sạch và Môi trường Việt Nam tổ chức kết nạp hội viên mới tại TP. Hồ Chí Minh