Họp báo về Triển lãm Vietwater 2019 tại TP.HCM

Moitruong.net.vn

– Sáng nay (8/10), buổi họp báo về Triển lãm Quốc tế Hàng đầu về ngành Cấp thoát nước, Công nghệ lọc nước và Xử lý nước thải tại Việt Nam – VIETWATER 2019 chính thức diễn ra tại TP.HCM.

Triển lãm VIETWATER sẽ được đồng tổ chức cùng triển lãm về Công nghệ xử lý chất thải và môi trường – Waste & Environment Technology Vietnam 2019 (WETV). Mục tiêu của Triển lãm là hướng tới hành trình xanh hóa đô thị và công nghiệp tại Việt Nam. Triển lãm này sẽ giới thiệu đến khách tham quan những công nghệ và thiết bị ứng dụng trong ngành xử lý chất thải và nước thải như công nghệ khí hóa, các phương pháp xử lý sinh học – cơ học – nhiệt cơ, công nghệ tái chế và phục hồi hiệu quả,…

Nhiều tổ chức, cá nhân quan tâm tới Triển lãm Vietwater năm 2019

Ngoài các gian hàng của các doanh nghiệp trong nước còn có sự hiện diện của 14 nhóm gian hàng quốc gia gồm: Anh, Đài Loan (2), Đức, Cộng hòa Séc, Hàn Quốc (3), Pháp, Phần Lan, Singapore, Thái Lan, Trung Quốc và Úc,…; quy tụ nhiều thương hiệu uy tín trong ngành như: TSURUMI PUMP, TOSHIBA, KURITA, EMEC, SEIKA CORP, HCP PUMP, TURBOWIN, NAMWONTURBOONE, TOHIN, VINA WORLD LINK, BALEM, ARK, ĐẠI ĐỒNG TIẾN PHÁT, HAUS, SƠN HÀ,…

Ban Tổ chức giới thiệu chương trình tới khách mời và các doanh nghiệp tham dự Họp báo

Bên cạnh đó, trong khuôn khổ của buổi Triển lãm VIETWATER 2019 còn có các chương trình, hoạt động song hành. Cụ thể là chuỗi hội thảo Viện Môi trường đô thị & công nghiệp Việt Nam và Hiệp Hội Môi trường Đô Thị & Khu Công nghiệp Việt Nam cũng sẽ mang đến chương trình hội thảo với chủ đề: “Quản ký chất thải rắn sinh hoạt đô thị và công nghiệp – Thực trạng và Giải pháp” sẽ diễn ra vào lúc 13g30 ngày 6/11/2019; hội thảo quốc tế ngành nước với chủ đề “Ngập úng đô thị – Thực trạng và giải pháp” sẽ diễn ra vào lúc 8g30, ngày 7/11/2019.

Triển lãm Vietwater 2019 sẽ diễn ra từ ngày 6 – 8/11 tại Trung tâm Hội chợ & Triển lãm Sài Gòn (SECC) quận 7, TP.HCM với sự tham dự của hơn 400 đơn vị triển lãm đến từ 38 quốc gia và vùng lãnh thổ.

Anh Thư