Moitruong.net.vn
– Nhóm có nguy cơ cao gồm 12 địa phương, trong đó có Hà Nội và TP.HCM sẽ tiếp tục thực hiện Chỉ thị 16 đến ngày 22/4 hoặc 30/4 tùy tình hình cụ thể và có thể kéo dài hơn nữa.
Moitruong.net.vn
– Ban chỉ đạo quốc gia về phòng, chống dịch Covid-19 kiến nghị kéo dài cách ly xã hội ít nhất 1 tuần đối với 12 địa phương có nguy cơ cao, trong đó có Hà Nội và TP.HCM.
Bình luận của bạn đã được gửi và sẽ hiển thị sau khi được duyệt bởi ban biên tập.
Ban biên tập giữ quyền biên tập nội dung bình luận để phù hợp với qui định nội dung của Báo.
Hướng đến xây dựng môi trường sống lành mạnh, thời gian qua tỉnh Kon Tum đã tích cực triển khai các hoạt động nhằm thực hiện hiệu quả công tác phòng, chống tác hại của thuốc lá.
Sáng 02/6, Tổng Bí thư Tô Lâm cùng đoàn công tác Trung ương đã làm việc với Ban Thường vụ Tỉnh ủy Gia Lai, Thường trực Tỉnh ủy Bình Định và lãnh đạo chủ chốt các sở, ban, ngành của tỉnh Gia Lai. Tổng Bí thư Tô Lâm đã đề nghị hai tỉnh Gia Lai và Bình Định kết tinh trí tuệ để nghĩ về một Gia Lai mới, xây dựng tầm nhìn phát triển dài hạn, vươn lên thành cực tăng trưởng quan trọng ở khu vực Trung - Trung bộ.
Sáng 19/5, khu vực miền Bắc tiếp tục xuất hiện mưa rào và dông mạnh, trong khi từ Thanh Hóa đến Phú Yên ghi nhận nắng nóng cục bộ với nền nhiệt vượt 35 độ C. Dự báo trong các ngày tới, nắng nóng sẽ mở rộng và gia tăng cường độ tại miền Trung và Nam Bộ.
Thủ tướng yêu cầu UBND tỉnh Lai Châu phối hợp UBND tỉnh Nghệ An (địa phương có công dân mất tích, bị thương) và lãnh đạo các cơ quan liên quan khẩn trương triển khai công tác tìm kiếm cứu nạn, khắc phục hậu quả vụ sạt lở đất.
Trưa 15/5, Thủ tướng Vương quốc Thái Lan Paetongtarn Shinawatra đến Hà Nội, bắt đầu thăm chính thức Việt Nam và đồng chủ trì Kỳ họp Nội các chung Việt Nam - Thái Lan.
Trong bối cảnh toàn cầu đang phải đối mặt với cuộc khủng hoảng môi trường nghiêm trọng, ô nhiễm nhựa nổi lên như một trong những thách thức lớn nhất đe dọa hệ sinh thái và sức khỏe con người.
Báo cáo của Cơ quan Khoa học Quốc gia Australia (CSIRO) cho biết 11 triệu tấn rác thải nhựa rò rỉ vào đại dương mỗi năm. Dự báo đến năm 2050, nhựa trong đại dương có thể nhiều hơn cả cá
Từ đầu mùa mưa đến nay, hàng chục vụ sạt lở xảy ra khắp Đồng bằng Sông Cửu Long. Không chỉ mất nhà, người dân còn sống trong nỗi lo tính mạng bị đe dọa từng giờ.
Mẫu SUV cỡ B ăn khách nhất Việt Nam - VinFast VF 6 - đang tạo cơn sốt trên thị trường nhờ loạt chính sách ưu đãi hấp dẫn, giúp người mua tiết kiệm cả trăm triệu đồng.
Với thói quen sinh hoạt phổ biến của người đồng bào dân tộc thiểu số là nuôi nhốt gia súc, gia cầm dưới gầm nhà sàn, sau nhiều năm thực hiện tiêu chí môi trường trong nông thôn mới, người dân xã Ia Pia, huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) đã dần khắc phục và thay đổi. Bên cạnh đó, công tác thu gom, xử lý rác thải sinh hoạt ở địa phương cũng được thực hiện khá tốt…
Trong các ngày 7-8/6, khu vực đồng bằng và trung du Bắc Bộ, cũng như các tỉnh từ Thanh Hóa đến Phú Yên, tiếp tục trải qua đợt nắng nóng gay gắt trên diện rộng. Nhiệt độ cao nhất trong ngày phổ biến từ 35-37 độ C, có nơi vượt ngưỡng 38 độ C.